Sốc trước bản sao mini giống hệt Rihanna, đến mức bản gốc còn phải ngỡ ngàng đến... suýt rơi điện thoại

Lucy, Theo Helino 15:19 24/07/2019

Chính Rihanna còn vô cùng bất ngờ, không thể tin lại có người giống mình đến vậy.

Trong showbiz, việc "người giống người" đã không còn là chuyện gì đáng ngạc nhiên. Có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng nhớ danh xưng bản sao của nhiều ngôi sao nổi tiếng và quyền lực hơn. Tuy nhiên, trường hợp bản sao tương đồng với bản gốc đến mức chính chủ cũng phải ngỡ ngàng lên tiếng xác nhận và "PR" giúp thì có lẽ là trường hợp hy hữu.

Hôm nay, nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram hình ảnh của một bé gái vô cùng xinh xắn. Nếu không rõ sự việc, chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng Riri vừa đăng ảnh của chính cô ngày bé. Nhưng không, đây là tấm hình của một bé gái có gương mặt giống giọng ca "Diamonds" đến bất ngờ. Bên cạnh tấm hình, Rihanna có viết thêm dòng chú thích: "Suýt thì rơi điện thoại. Làm thế nào mà lại có chuyện này?" thể hiện sự ngỡ ngàng của cô khi nhìn thấy một bản sao nhí giống mình như tạc.

Sốc trước bản sao mini giống hệt Rihanna, đến mức bản gốc còn phải ngỡ ngàng đến... suýt rơi điện thoại - Ảnh 1.

Danh tính của "tiểu Rihanna" vẫn chưa được tiết lộ. Những bức hình của cô bé trên mạng đều do mẹ của em chia sẻ trên mạng xã hội. Cư dân mạng không khỏi phấn khích và thích thú khi tìm ra được một bản sao giống y đúc nữ ca sĩ xinh đẹp sinh năm 1988 như vậy. Bên cạnh đó, không ít người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của cô bé và cho rằng nếu cô bé có ý định tiến vào showbiz thì hẳn sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn.

Sốc trước bản sao mini giống hệt Rihanna, đến mức bản gốc còn phải ngỡ ngàng đến... suýt rơi điện thoại - Ảnh 2.
Sốc trước bản sao mini giống hệt Rihanna, đến mức bản gốc còn phải ngỡ ngàng đến... suýt rơi điện thoại - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm