Sốc nặng với nhan sắc thật của các nữ streamer Trung Quốc: Phép thuật cũng chào thua app chỉnh ảnh

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 15:53 12/06/2019

Sự thật hé lộ đằng sau công việc hàng ngày của các nữ streamer Trung Quốc đã khiến rất nhiều người sửng sốt.

Mặc dù nổi tiếng là đất nước duy nhất thực hiện chính sách mạnh tay cấm toàn bộ những Facebook, YouTube, Google... nhưng Trung Quốc cũng rất tự tin khi tạo ra được những nền tảng tương tự cho riêng mình. Trong đó, nổi tiếng nhất là các ứng dụng livestream và chế ảnh/video, góp phần khiến cho streamer trở thành một trong những ngành kinh tế kiếm bộn tiền cực nhanh.

Chính vì lý do đó, ngày càng nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ, đua nhau chuyển nghề sang làm streamer, nghe theo cám dỗ về những danh tiếng và vinh hoa phú quý dễ dàng. Tạm không bàn đến thành công của mỗi người, nhưng cách thức "hành nghề" của họ lại đang khiến cả thế giới sốc nặng khi chứng kiến sự thật qua video sau đây:

Sự thật về công việc hàng ngày của các nữ streamer Trung Quốc

Đoạn video này hiện đang nhận được hàng nghìn lượt quan tâm trên Reddit - diễn đàn lớn nhất thế giới - dù mới đăng tải vài tiếng đồng hồ. Trong đó, những cảnh hậu trường chân thực nhất đã được tổng hợp lại về công việc hàng ngày của các nữ streamer.

Tất cả những thứ bạn cần chỉ là một phông nền ổn, ánh sáng tốt, sau đó phó mặc tất cả cho ứng dụng chủ đạo để livestream. Nhan sắc trời phú ư? Không cần, cứ để filter xử lý trong một nốt nhạc. Cơ thể thon gọn cần 3 tháng để tập gym? Dùng tạm hàng ảo trên app làm cho cũng ngon chán. Giọng nói không trong trẻo thanh thoát? Khỏi lo, filter của app sẽ giúp biến giọng ngọt như đường luôn!

Ở một vài khoảnh khắc, chúng ta vẫn có thể nhận thấy có những lúc filter trên app livestream chưa kịp nhận mặt để áp dụng chỉnh sửa. Tuy nhiên, tốc độ bắt kịp của app rất nhanh, tới nỗi nếu mắt kém hoặc không để ý, người xem vẫn hoàn toàn bị thuyết phục đây là hình ảnh trực tiếp ban đầu. Điều này càng giải thích tại sao có nhiều người lại dễ dàng chuyển nghề làm livestream đến thế, không quá lo lắng về những ưu, nhược điểm khi bắt tay khởi đầu. Cũng chính vì thế mà đã có nhiều vụ vỡ lở, các idol livestream vô tình tắt filter trên video, để lộ nhan sắc không quá mặn mà khiến fan vỡ mộng và "ném đá".

Sốc nặng với nhan sắc thật của các nữ streamer Trung Quốc: Phép thuật cũng chào thua app chỉnh ảnh - Ảnh 3.

Ôn Uyển - một cô nàng hotgirl livestream trên mạng xã hội lỡ tay tắt filter, để lộ mặt thật vào đầu năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm