Sốc nặng hình phạt Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải đối mặt sau 13 năm tù giam

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:05 08/12/2022

Bên cạnh ngồi tù và nộp phạt hơn 2000 tỷ đồng, Ngô Diệc Phàm có nguy cơ phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc này.

Vào ngày 25/11 vừa qua, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 11 năm 6 tháng tù giam vì tội hiếp dâm và 1 năm 10 tháng tù giam vì tội gian dâm. Bên cạnh đó, cựu thành viên EXO còn phải nộp phạt 600 triệu tệ (tương đương hơn 2000 tỷ đồng) vì tội trốn thuế. Sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Đến nay theo tin từ Koreaboo, vì mang quốc tịch Canada, khả năng Ngô Diệc Phạm có thể bị thiến hóa học sau 13 năm tù giam và được trao trả về nước. Đây là 1 phần thủ tục tiêu chuẩn mà Canada quy định đối với tội phạm tình dục. Thiến hóa học là 1 thủ thuật y tế, tiêm thuốc hoặc hormone để ngăn chặn ham muốn tình dục của tội phạm. Ở Canada, Cơ quan Cải huấn là nơi tiếp nhận thiến hóa học, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn và trị liệu hành vi, nhận thức đối với tội phạm tình dục.

Sốc nặng hình phạt Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải đối mặt sau 13 năm tù giam - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm sẽ bị thiến hóa học sau khi được trao trả về Canada?

Trên mạng xã hội, netizen đã có những ý kiến trái chiều về thông tin nghi vấn này. Trong khi nhiều người khẳng định đây là hình phạt thích đáng dành cho Ngô Diệc Phàm, thì 1 bộ phận khác cho rằng đây mới chỉ là suy đoán, chưa phải thông tin được chính thức xác nhận. Ngoài ra, vẫn có thông tin trên các trang truyền thông xứ Trung cho hay, Ngô Diệc Phàm có ý định kháng cáo vì cho rằng mức án quá cao.

Sốc nặng hình phạt Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải đối mặt sau 13 năm tù giam - Ảnh 3.

Hot girl Đô Mỹ Trúc là người đầu tiên tố cáo tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm