Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 13 năm, kết thúc sự nghiệp

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 18:05 26/11/2022

Đô Mỹ Trúc là cô gái đầu tiên lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng dâm khiến nam ca sĩ bị bắt. Cô cho rằng "không tội phạm nào được tha thứ, kể cả ngôi sao lớn".

Ngày 25/11, Sina đưa tin sau khi Ngô Diệc Phàm bị tòa án Nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh tuyên án 13 năm tù giam và bị trục xuất khỏi Trung Quốc vì tội cưỡng dâm và tụ tập dâm ô, người tình cũ của nam ca sĩ - Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng: "Cuối cùng cũng đợi đến ngày này. Công lý đến muộn nhưng vẫn được thực thi".

Đô Mỹ Trúc là nhân vật quan trọng trong vụ án của Ngô Diệc Phàm. Người đẹp sinh năm 2002 là người đầu tiên lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm có hành vi đồi trụy, khiến danh tiếng của nam ca sĩ sụp đổ và bị cảnh sát điều tra.

Đô Mỹ Trúc sau đó đăng một bài viết dài cho biết quãng thời gian Ngô Diệc Phàm bị xét xử cô cũng gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với áp lực lớn từ người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc cũng cho biết cô đã phối hợp điều tra với công an trong hai tháng, nhưng vì tính bảo mật của vụ án nên cô không thể trả lời các câu hỏi liên quan.

"Tôi không phải nữ anh hùng mà các bạn khen ngợi. Tôi chỉ là một người bình thường có chút dũng cảm và dám nói ra sự thật dưới áp lực. Trong quãng thời gian đó, tôi đã nhiều lần sụp đổ và có ý nghĩ tự sát. Tôi đã bị cư dân mạng ức hiếp không biết bao nhiêu lần", Đô Mỹ Trúc chia sẻ.

"Họ nói tôi là 'kẻ nói dối, là kẻ tống tiền, không hoàn toàn vô tội, chỉ là món đồ chơi, một cô gái mưu mô'. Họ nói 'sao cô không tự soi gương đi, anh chúng tôi làm sao có thể yêu loại người như cô', 'Ruồi không đậu trên quả trứng tốt, cô cũng chẳng phải loại tốt đẹp gì'", Đô Mỹ Trúc bị người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm mạt sát.

Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 13 năm, kết thúc sự nghiệp - Ảnh 2.
Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 13 năm, kết thúc sự nghiệp - Ảnh 3.

Đô Mỹ Trúc bị người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm mắng mỏ vì dám nói ra sự thật, khiến nam ca sĩ đánh mất sự nghiệp, danh tiếng

Cô cho hay khi tuổi còn niên thiếu đã tin vào lời lừa gạt của người đại diện Ngô Diệc Phàm dẫn tới bị cưỡng hiếp. Trong thời gian bị công kích, cô phải bỏ việc học ở Bắc Kinh, từ bỏ chuyên ngành nghệ thuật, cũng từ bỏ ước mơ. Đô Mỹ Trúc còn thấy tự ti và ngại giao tiếp xã hội. Đây là những ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống của người đẹp sinh năm 2002.

Tuy nhiên, cũng nhờ những giông bão đã qua mà cô trở nên mạnh mẽ hơn, dám đứng lên chống lại những điều xấu để bảo vệ các cô gái có hoàn cảnh tương tự.

Trước đó, tháng 7/2021, Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm thường lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để tiếp cận nhiều cô gái trẻ, và xâm hại tình dục. Cô cho biết bị Ngô Diệc Phàm cưỡng dâm khi mới 17 tuổi. Do đó, Ngô Diệc Phàm bị bắt để điều tra.

Trong quá trình xác minh sự việc, công an phát hiện từ tháng 11-12/2020, Ngô Diệc Phàm đã lợi dụng 3 phụ nữ trong tình trạng say xỉn không có khả năng kháng cự và cưỡng bức họ tại nhà riêng. Vào 1/2/2018, bị cáo Ngô Diệc Phàm cùng đồng bọn tụ tập dâm ô với 2 phụ nữ khác tại nơi ở của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày