Hot girl Đô Mỹ Trúc livestream vạch trần thủ đoạn Ngô Diệc Phàm "bẫy" và cưỡng bức các cô gái

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:42 26/11/2022

Thủ đoạn tội ác của Ngô Diệc Phàm khiến rất nhiều người phẫn nộ.

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù, nhiều fan quá khích đã tràn vào trang cá nhân "khủng bố" Đô Mỹ Trúc - hot girl đầu tiên lên tiếng tố cáo, khai nổ vụ đấu tố đưa cựu thành viên EXO vào tù. Ngay sau đó, Đô Mỹ Trúc đã livestream, kể rõ chi tiết quá trình cô bị Ngô Diệc Phàm lừa và cưỡng ép quan hệ tình dục.

Theo đó, Ngô Diệc Phàm có 1 tài khoản Weibo riêng chuyên để săn tìm các cô gái. Nếu y thấy ai vừa mắt, sẽ lập tức nói với quản lý rằng: "Mang cô ta tới đây cho tôi". Sau đó, nữ quản lý sẽ nhắn tin hỏi những cô gái này về ngày tháng năm sinh, chiều cao cân nặng và lịch sử tình trường. Với Đô Mỹ Trúc, vì nữ quản lý khẳng định chỉ gặp riêng nên hot girl này đã tới, ngờ đâu lại bị lừa.

Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng vạch trần thủ đoạn lừa bẫy các cô gái của Ngô Diệc Phàm

Theo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm dùng thủ đoạn này với rất nhiều cô gái. Hiện tại, livestream vạch trần Ngô Diệc Phàm của Đô Mỹ Trúc đang là chủ đề nóng được rất nhiều cư dân mạng tìm kiếm và chia sẻ.

Vào ngày 25/11, tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh đã công khai bản án sơ thẩm dành cho Ngô Diệc Phàm. Theo đó, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 11 năm 6 tháng tù giam vì tội hiếp dâm và 1 năm 10 tháng tù giam vì tội gian dâm. Tổng cộng, cựu thành viên EXO bị phạt 13 năm tù giam và sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù. Không những vậy, y còn phải nộp phạt hơn 2000 tỷ đồng vì trốn thuế.

Hot girl Đô Mỹ Trúc livestream vạch trần thủ đoạn Ngô Diệc Phàm bẫy và cưỡng bức các cô gái - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm phải trả giá đắt vì những tội ác tình dục

Nguồn: Sina, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày