Sốc: Nam Joo Hyuk bị đám đông fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, méo mặt cầu cứu nhưng không được

ON, Theo Helino 17:18 30/07/2018

Vụ việc nam diễn viên Nam Joo Hyuk bị đám đông fan Philippines sàm sỡ cuồng nhiệt ngay trên sân khấu ở Manila không khỏi khiến công chúng phẫn nộ.

Ngày 30/7, đoạn clip nam diễn viên/người mẫu Nam Joo Hyuk trở thành nạn nhân của một vụ quấy rối, sàm sỡ công khai bởi fan cuồng Philippines đã khiến cộng đồng netizen Hàn chấn động. Cụ thể, Nam Joo Hyuk và Dara (cựu thành viên 2NE1) được mời đến dự một sự kiện tại Manila, Philippines.

Tuy nhiên ngay trên sân khấu giao lưu, một đám đông fan nữ đã chen lấn xô đẩy, ùa lên sân khấu và thi nhau sờ soạng Nam Joo Hyuk. Một fan nữ mặc áo yếm đen còn đẩy Dara ra để "tiện" ôm ấp nam diễn viên điển trai. Bị sàm sỡ ngay khi chương trình đang diễn ra, Nam Joo Hyuk chỉ biết cười gượng, cắn răng chịu đựng và lấy tay che đi cơ thể. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động của đám đông fan cuồng này, đồng thời lên án thực trạng phái nam bị quấy rối tình dục. Không ít fan chỉ trích quản lý và công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk vì đã không bảo vệ anh trong tình huống này.

Nam Joo Hyuk bị đám đông fan cuồng Philippines sàm sỡ, sờ soạng công khai ngay trên sân khấu

Fan mặc yếm đen đẩy Dara ra, lao vào ôm chặt và sờ soạng Nam Joo Hyuk. Các fan khác ở bên cạnh cũng không kém phần "cuồng"

Nam Joo Hyuk liên tục nhìn sang bộ phận nhân viên để cầu cứu nhưg không ai ngăn cản. Anh đành phải chịu đựng hàng loạt bàn tay sờ soạng của fan cuồng trên sân khấu. Vẻ mặt không chịu đựng nổi của Nam Joo Hyuk khiến netizen xót xa

Sau lượt fan cuồng đầu tiên, lượt fan cuồng sau cũng không kém phần. Nam diễn viên bị kéo mạnh, sờ soạng khắp cơ thể

Nam Joo Hyuk và Dara đều rất sốc, đứng không yên vì sợ bị động chạm vào vùng nhạy cảm

Sốc: Nam Joo Hyuk bị đám đông fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, méo mặt cầu cứu nhưng không được - Ảnh 7.
Sốc: Nam Joo Hyuk bị đám đông fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, méo mặt cầu cứu nhưng không được - Ảnh 8.

Fan Việt vô cùng phẫn nộ trước hành động của fan Philippines

Nguồn: Pann, Naver, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm