Vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio vô tội tự tử và chưa tìm thấy thi thể, còn con đường nào cho Suzy?

ON, Theo Helino 23:41 09/07/2018

Vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc liên quan đến Yang Ye Won lại tiếp tục có thêm tình tiết gay cấn mới. Và Suzy ngay lập tức bị réo gọi.

Theo tờ Yonhapnews vào khoảng 9 giờ sáng ngày 9/7 (giờ Hàn Quốc), một người đi bộ đã gọi điện đến Sở cảnh sát Namyangju và trình báo về việc "một người đã ra khỏi xe và bỗng nhảy xuống sông". Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết chiếc xe thuộc về chủ studio bị cáo buộc trong vụ quấy rối tình dục chấn động Hàn Quốc của Yang Ye Won. Cảnh sát cũng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của chủ studio này. Trong đó, người này cảm thấy vụ việc không công bằng.

Tháng 5 năm nay, Youtuber nổi tiếng Yang Ye Won tố một studio nhiếp ảnh quấy rối tình dục, ép cô chụp hình nude. Bản kiến nghị lấy lại công lý cho Yang Ye Won trên trang web của Nhà Xanh đã liệt kê ra tên của studio A. Tuy nhiên studio A sau cùng lại tung ra bằng chứng tố Yang Ye Won nói dối vì cô này chủ động liên lạc để được chụp những bức hình mát mẻ kiếm thêm thu nhập. Song vì Suzy ký vào bản kiến nghị này và thu hút sự chú ý lớn từ dư luận, khiến studio A này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đến nay chủ của studio này đã tự tử vì gánh nặng tâm lý. Ngay trong thời điểm nước sôi lửa bỏng này, Suzy không khỏi bị réo gọi. "Tình đầu quốc dân" bị tố là kẻ gián tiếp tạo áp lực lên vai người vô tội, gián tiếp khiến chủ studio A tự tử.

Suzy liên quan đến vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio tự tử - Ảnh 1.

Suzy muốn tìm lại công lý cho nạn nhân...

Suzy liên quan đến vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio tự tử - Ảnh 2.

... nhưng chính nạn nhân Yang Ye Won lại là người bị tố nói dối

Theo cảnh sát, có thêm 2 nạn nhân đệ đơn phàn nàn về studio này vào ngày 5/7 trong thời kỳ vụ việc bị đẩy lên cao và chủ studio A đang tiếp nhận điều tra. Chính vì vậy mà chủ studio này đã đi đến quyết định khó khăn này vì chịu áp lực quá lớn.

Cảnh sát đã định gọi chủ studio A đến trình diện vào lúc 10 giờ ngày 9/7 cho phiên điều tra thứ 6, tuy nhiên anh này đã bất ngờ tự vẫn. Một nguồn tin từ phía cảnh sát đưa ra lời chia sẻ như một lời ân hận: "Chúng tôi đã gọi chủ studio này đến điều tra phiên thứ 5 vào ngày 6/7. Chúng tôi không hề trao đổi với từ ngữ khó nghe hay điều tra trong không khí căng thẳng".

Suzy liên quan đến vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio tự tử - Ảnh 3.

Trong bức thư tuyệt mệnh, chủ studio thể hiện rõ quan điểm về tin tức thiên vị phía Yang Ye Won mặc dù cô này nói dối. Theo Trụ sở an toàn và thiên tai tỉnh Gyeonggi, hiện tại có 46 nhân viên cứu hỏa, 18 cảnh sát cùng 28 chiếc trực thăng cùng các hệ thống giao thông khác đang tìm kiếm gắt gao thi thể của chủ studio tại khu vực cầu Misa nhưng thi thể của anh này vẫn chưa được tìm thấy.

Cảnh sát cho biết, nếu bao gồm cả chủ studio A, có 7 nghi phạm đồng lõa trong vụ bê bối của Yang Ye Won và 8 nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại tương tự Yang Ye Won. Cảnh sát bắt giữ kẻ tình nghi tung ra hình ảnh mát mẻ đầu tiên của Yang Ye Won.

Ngay trong thời điểm này, nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhiều nhất đến vụ án này - Suzy - đã bị réo gọi. Dân tình vô cùng phẫn nộ khi Suzy im lặng mặc dù cô từng có tác động lớn đến bản kiến nghị tố cáo studio A trên trang web Nhà Xanh. Ngoài studio A, một studio mới chuyển đến khu vực studio A làm việc (gọi tắt là studio B) cũng đã bị ảnh hưởng nặng nề vì Suzy. Studio B đã đâm đơn kiện Suzy cùng hàng loạt người ký vào bản kiến nghị gửi về Nhà Xanh vì bị tổn thất cả về kinh tế lẫn danh tiếng. Dù Suzy đã giàn xếp gặp mặt xin lỗi nhưng studio B này vẫn một mực từ chối.

Suzy liên quan đến vụ quấy rối chấn động Hàn Quốc: Chủ studio tự tử - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi, Yonhapnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm