Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh

Banana, Theo Helino 16:17 23/11/2019

Thử tưởng tượng một buổi sáng ngủ dậy và thấy… một chú hổ hay sư tử đang gầm rú ngay cạnh mình? Trải nghiệm độc đáo này đang gây sốt tại một khách sạn ở Anh đấy!

Những khách sạn độc đáo trên thế giới luôn có sức hút khó cưỡng với các du khách nhà ta. Ai mà chẳng muốn trải nghiệm những điều mới lạ, khác người nhỉ? Chính vì tâm lý đó, hàng loạt tọa độ nổi tiếng từng gây bão khắp MXH được sinh ra như khách sạn bong bóng, phòng ngủ cheo leo trên vách núi hay resort treo trên cây,…

Mới đây nhất, một khách sạn ở hạt Kent, nước Anh có tên Port Lympne đang gây bão khắp cộng đồng mạng nước này bởi trải nghiệm mang tính thực tế cao: Cho du khách sống chung với những loài thú dữ như sư tử, hổ, gấu, chó sói. Thực chất, đây là một mô hình khách sạn 5 sao kết hợp safari (công viên bảo tồn động vật).

Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 1.
Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 2.

@daniellejashton

Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 3.

@joanne.alamb

Đến đây, khách có thể lựa chọn ở mỗi căn hộ với từng loài vật đặc trưng khác nhau. Tất cả đều cho trải nghiệm ăn, ngủ, nghỉ, tắm rửa, vui chơi ngay cạnh bên những loài săn mồi hung tợn nhất trong thiên nhiên hoang dã.

Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 4.
Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 5.

Mỗi căn nhà ở Port Lympne Hotel đều được làm bằng gỗ, có đầy đủ mọi tiện nghi cơ bản nhất của một chốn lưu trú 5 sao. Khách sạn này còn sở hữu cả quầy bar, sân thượng và cả khu vườn riêng rộng lớn. Đặc biệt, du khách có thể quan sát hoạt động của những loài thú dữ chỉ qua một lớp cửa kính ở cự li rất gần như thế này đây!

Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 7.
Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 8.

@joanne.alamb

Trong tất cả các căn villa, Lion Lodge là hút khách và đắt đỏ nhất. Bạn phải bỏ ra tới gần 2.250 USD (hơn 52 triệu đồng) để lưu trú 1 đêm tại đây. Ngoài ra, những căn hộ cho trải nghiệm sống chung với hổ, chó sói và gấu có mức giá lần lượt là 1.280$, 705$ và 450$ mỗi đêm. Mức giá trên bao gồm 1 bữa ăn sáng, rượu miễn phí và vé tham quan toàn bộ khu vực safari xung quanh.

Sốc: Một khách sạn cho phép du khách sống chung với hổ và sư tử, tưởng “nói điêu” nhưng lại hoàn toàn có thật ở Anh - Ảnh 9.

@milliemackintosh

@chloelloyd

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm