Sốc: Lương Triều Vỹ ngoại tình với nữ idol Trình Tiêu kém 36 tuổi, mua nhà và bí mật có con?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 10:56 12/08/2023

Hiện tại Lương Triều Vỹ vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Chi tiết vụ việc ra sao?

Vào ngày 12/8, trang TVBS của Đài Loan, Trung Quốc bất ngờ đưa tin chấn động tài tử Lương Triều Vỹ ngoại tình với nữ idol kiêm diễn viên Trình Tiêu (Cheng Xiao). Thông tin này khiến công chúng sốc nặng vì Lương Triều Vỹ năm nay 61 tuổi, còn Trình Tiêu mới 25 tuổi. Khoảng cách tuổi tác của 2 người lên đến 36 tuổi.

Theo TVBS, Lương Triều Vỹ không chung thủy với Lưu Gia Linh và qua lại với Trình Tiêu. Vào cuối năm ngoái, "vua màn ảnh" và nữ idol trẻ tuổi bị bắt gặp đi dạo trên phố. Thậm chí Lương Triều Vỹ còn có con ngoài giá thú với Trình Tiêu và mua cho mẹ con cô 1 căn biệt thự ở Nhật Bản. Lưu Gia Linh đã đích thân phải sang Nhật Bản để tìm gặp "tiểu tam" này.

Sốc: Lương Triều Vỹ ngoại tình với nữ idol Trình Tiêu kém 36 tuổi, mua nhà và bí mật có con? - Ảnh 2.

Lương Triều Vỹ bị đồn ngoại tình...

Sốc: Lương Triều Vỹ ngoại tình với nữ idol Trình Tiêu kém 36 tuổi, mua nhà và bí mật có con? - Ảnh 3.

... với nữ idol đáng tuổi con

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, phía Trình Tiêu đã phủ nhận gay gắt. Còn Lương Triều Vỹ vẫn chưa lên tiếng về tin đồn ngoại tình với nữ idol kém 36 tuổi, cũng như tin có con ngoài giá thú ở Nhật Bản.

Lương Triều Vỹ sinh năm 1962, siêu sao xứ Trung được mệnh danh là "Clark Gable của châu Á", nổi tiếng với loạt phim A Phi Chính Truyện, Tâm Trạng Khi Yêu... Trong khi đó Trình Tiêu sinh năm 1998, từng là thành viên nhóm nhạc WJSN ở Hàn Quốc trước khi trở về Trung Quốc hoạt động.

Sốc: Lương Triều Vỹ ngoại tình với nữ idol Trình Tiêu kém 36 tuổi, mua nhà và bí mật có con? - Ảnh 4.

Phía Trình Tiêu lên tiếng: "Đó chỉ là tin đồn giả mạo"

Nguồn: TVBS, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày