SỐC: Lộ clip hai nhân vật nam "mây mưa" trong lớp học, netizen khẳng định là thầy giáo và học sinh?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 12/07/2021

Hiện tại, đoạn clip nghi là "thầy giáo quan hệ với học sinh nam" đang nhận nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 người đàn ông quan hệ ngay trong lớp học.

Theo như đoạn video, khung cảnh trong clip khá giống 1 lớp học. 2 người đàn ông đang quan hệ trên một bục cao giống bục giảng, xung quanh có bàn ghế, tường sơn màu vàng.

Xuất hiện người đàn ông được dân mạng cho là thầy giáo chỉ mặc nội y. Còn người đang quan hệ là thiếu niên trẻ tuổi hơn, được cho là học trò. Cả hai cũng đang khỏa thân. Nam thanh niên trẻ tuổi hơn được cho là không có hành động phản kháng nào, đang quan hệ mà không biết có thiết bị điện tử đang quay lén lại.

SỐC: Lộ clip hai nhân vật nam mây mưa trong lớp học, netizen khẳng định là thầy giáo và học sinh? - Ảnh 1.

Hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, đoạn clip vẫn chưa được xác thực thêm thông tin về thời gian quay cũng như địa điểm ở trường học nào. Tuy nhiên, khi xét đến bức tường màu vàng cũng như đống ghế nhựa xanh - đỏ, netizen đặt nghi vấn đây là trường học ở Việt Nam.

Bên dưới đoạn video đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Một bên cho rằng việc quan hệ công khai trên bục giảng là điều đáng lên án. Song cũng có người cho rằng đây có thể là đoạn video câu like, chưa điều gì chứng minh được.

Thêm vào đó, cần xác minh nam thanh niên trong video có đúng là học trò? Đã đủ tuổi trưởng thành hay chưa? Đây là quan hệ tự nguyện hay ép buộc? Địa điểm quay clip này ở đâu?

Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh và đưa tin thêm về sự việc.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm