Sốc: Dara từng sợ hãi khi bị YG kiểm soát 24/24, 4Minute phải cởi cả nội y để kiểm tra cân nặng mỗi ngày

Angus, Theo Helino 00:00 04/07/2019

Dara và Jiyoon - các cựu thành viên của 2 nhóm nhạc đình đám là 2NE1 và 4Minute đã có những bật mí về công ty chủ quản khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong tập mới nhất của chương trình "Video Star", 2 cựu thành viên của 2 nhóm nhạc đình đám một thời là Dara (2NE1) và Jiyoon (4Minute) đã có những chia sẻ gây sốc về công ty quản lý khi họ còn hoạt động trong nhóm.

Khi còn hoạt động với 2NE1, Dara cùng các thành viên thường được quản lý riêng cùng đi đến những địa điểm theo lịch trình lên sẵn cũng như những nơi mà 4 cô gái muốn đến. Mới đầu, Dara nghĩ đó là một chuyện tốt vì được quản lý đưa nhóm đi chăm sóc da, đi ăn hoặc gặp bạn bè bằng xe công ty. Rất nhiều người đã ghen tị với 2NE1 vì có đãi ngộ đặc biệt này.

Sốc: Dara từng sợ hãi khi bị YG kiểm soát 24/24, 4Minute phải cởi cả nội y để kiểm tra cân nặng mỗi ngày - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một ngày nọ Dara nhận ra bản chất của "sự chăm sóc" đặc biệt này khi quản lý gửi nhầm tin nhắn đến điện thoại của nữ Idol với nội dung: "Dara và CL đang ăn món hầm tại nhà hàng ở Itaewon". 

Nữ ca sĩ cho biết cô đã rất sợ vì tin nhắn được mô tả quá chi tiết, quản lý cập nhật gần như mọi hoạt động của 2NE1 đến công ty chủ quản. Kể từ đó, Dara quyết định sẽ không dùng xe của YG Entertainment nữa.

Sốc: Dara từng sợ hãi khi bị YG kiểm soát 24/24, 4Minute phải cởi cả nội y để kiểm tra cân nặng mỗi ngày - Ảnh 2.

Ngoài ra, cựu thành viên 4Minute - Jiyoon cũng tiết lộ rằng công ty cũ của cô là Cube Entertainment sẽ có 4 phút mỗi ngày để kiểm tra cân nặng của các thành viên. Chính vì áp lực này mà các thành viên sẽ cởi hết quần áo để cân. 

Sốc: Dara từng sợ hãi khi bị YG kiểm soát 24/24, 4Minute phải cởi cả nội y để kiểm tra cân nặng mỗi ngày - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi đã cởi hết quần áo, bao gồm cả đồ lót vì nghĩ rằng chúng sẽ không được tính là một phần của trọng lượng cơ thể". Jiyoon cũng tiết lộ các nhân viên trong công ty khá khắt khe trong việc kiểm tra cân nặng, thế nên các thành viên 4Minute đã đối phó bằng cách cột tóc đuôi ngựa thật cao để giảm trọng lượng cơ thể.

Sốc: Dara từng sợ hãi khi bị YG kiểm soát 24/24, 4Minute phải cởi cả nội y để kiểm tra cân nặng mỗi ngày - Ảnh 4.

Jiyoon (giữa) cùng 4Minute

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm