SỐC: Đã tìm ra nghi phạm đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh đài KBS, ai ngờ lại chính là một sao Hàn

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 02/06/2020

Theo tin tức từ Chosun Ilbo, nghi phạm của vụ việc đã được xác định. Người này là một diễn viên hài nổi tiếng, đã từng ký hợp đồng độc quyền với đài KBS.

Vào ngày hôm qua (1/6/2020), truyền thông Hàn đưa tin một PD đã tìm ra camera quay lén trong nhà vệ sinh tầng 4 của tòa nhà KBS tại Yeongudong, Seoul, Hàn Quốc. Cảnh sát đã vào cuộc để tìm ra thủ phạm. Được biết, toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và các nghệ sĩ hài tham gia chương trình "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh này. Cảnh sát khoanh vùng thủ phạm là người làm ở KBS hoặc người biết rõ cấu trúc tòa nhà.

SỐC: Đã tìm ra nghi phạm đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh đài KBS, ai ngờ lại chính là một sao Hàn - Ảnh 2.

Các báo cáo ban đầu cho rằng thủ phạm là một nhân viên KBS, song đài KBS đã phủ nhận các tuyên bố đó. Đến hôm nay, cảnh sát đã tiết lộ nghi phạm là một ngôi sao, cụ thể là diễn viên hài từng tham gia chương trình "Gag Concert".

Diễn viên hài (được gọi là A) đã ra mắt sau khi vượt qua được vòng tuyển chọn của đài KBS vào tháng 7/2018. Đài KBS đã ký hợp đồng độc quyền 1 năm với A và cho A tự biên tự diễn một show hài riêng. Sau khi hợp đồng kết thúc, người này làm việc với tư cách diễn viên tự do. A cũng xuất hiện trên chương trình "Gag Concert" của nhà đài vào tháng trước.

SỐC: Đã tìm ra nghi phạm đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh đài KBS, ai ngờ lại chính là một sao Hàn - Ảnh 3.

Danh tính người này đang được cư dân mạng truy lùng "ráo riết".

Theo Chosun Ilbo, vào ngày 1/6, A đã làm việc với cảnh sát, tuy nhiên đã trở về nhà do chưa đủ chứng cứ để cáo buộc. Nếu bị khép tội, A đã vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm tình dục. Cư dân mạng đang "ráo riết" truy tìm danh tính của A.

SỐC: Đã tìm ra nghi phạm đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh đài KBS, ai ngờ lại chính là một sao Hàn - Ảnh 4.

A là một diễn viên hài nổi tiếng, vừa tham gia chương trình "Gag Concert" của đài KBS vào tháng trước.

Trước đó, vào ngày 29/5, một PD của đài KBS đã báo cáo lãnh đạo về việc nghi ngờ có camera quay lén trong nhà vệ sinh. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ và tìm thấy camera quay lén tại nhà vệ sinh tầng 4 của tòa nhà KBS.

Sau hàng loạt những vụ bê bối tình dục chấn động như scandal phòng chat của Jung Joon Young, phòng chat N, đến nay vụ việc quay lén này càng làm dấy lên lo ngại về tình trạng thiếu an toàn hình ảnh tại Hàn Quốc. Cả người dân bình thường và người nổi tiếng đều có thể trở thành nạn nhân bị xâm phạm quyền tự do cá nhân, bị quay lén ở mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14