BIẾN GIỮA ĐÊM: 2 thành viên Yeonwoo và Taeha chính thức rời MOMOLAND, trường hợp của Daisy đang xem xét!

MX, Theo Helino 22:48 29/11/2019

Thông tin đang khiến người hâm mộ nhóm MOMOLAND cực kỳ hoang mang và bất ngờ.

Chỉ 3 ngày sau khi đến Việt Nam tham dự AAA 2019, MOMOLAND khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng trước thông tin rời nhóm của 2 thành viên Taeha và Yeonwoo. Công ty vẫn đang thảo luận với trường hợp của Daisy. Trước đó, 2 thành viên Taeha và Daisy đã liên tục vắng mặt nhiều tháng liền trong các hoạt động của MOMOLAND. Mẹ của Daisy còn nhiều lần tố công ty đối xử bất công với con gái mình. Còn riêng đối với Yeonwoo, cô nàng đang mắc phải chứng rối loạn hoảng sợ.

BIẾN GIỮA ĐÊM: 2 thành viên Yeonwoo và Taeha chính thức rời MOMOLAND, trường hợp của Daisy đang xem xét! - Ảnh 1.

Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND.

Thông báo từ MLD về 3 thành viên vắng mặt đội hình MOMOLAND những ngày qua.

Theo thông báo, Taeha chấm dứt hợp đồng với công ty để tìm kiếm khởi đầu ở một nơi khác. Trong khi đó, Yeonwoo muốn tập trung vào diễn xuất, không muốn ảnh hưởng đến nhóm. Hai nữ thần tượng đã thống nhất với công ty, chính thức rời nhóm kể từ ngày 30/11/2019. Còn đối với trường hợp Daisy, công ty cho biết sẽ thảo luận thêm và công bố sau.

"Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố về những nghệ sĩ của chúng tôi, MOMOLAND, nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình sáu thành viên.

TAEHA và YEONWOO, hai thành viên trong đội hình MOMOLAND sẽ có một khởi đầu mới bằng việc rời khỏi nhóm ngày hôm nay. Cả TAEHA và YEONWOO đã suy nghĩ rất kỹ về con đường sự nghiệp của họ trong một thời gian dài và họ đã có nhiều cuộc thảo luận với công ty. Sau khi xem xét cẩn thận và tôn trọng ý kiến ​​cá nhân của nghệ sĩ, TAEHA sẽ có một khởi đầu mới khi hợp đồng độc quyền của cô ấy cùng công ty chính thức chấm dứt. Công ty sẽ hỗ trợ cho sự khởi đầu mới của cô ấy một cách tốt nhất có thể.

Trong khi đó, YEONWOO đã suy nghĩ rất nhiều về các hoạt động cùng MOMOLAND. Cô ấy cho rằng rằng việc tiếp tục cùng với các hoạt động diễn xuất của mình sẽ gây cản trở cho cả nhóm. Và bản thân cô ấy nên rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Cuối cùng, liên quan đến DAISY, vì chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận, nên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng tôi đạt được thỏa thuận. Quyết định này được đưa ra cẩn thận sau nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa những nghệ sĩ và công ty, vì vậy chúng tôi muốn yêu cầu bạn kiềm chế không đưa ra những suy đoán không đúng mực và gây hiểu lầm. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ nồng nhiệt cho tất cả các thành viên trên con đường mà họ lựa chọn.

Từ giám đốc điều hành và nhân viên của MLD Entertainment".

BIẾN GIỮA ĐÊM: 2 thành viên Yeonwoo và Taeha chính thức rời MOMOLAND, trường hợp của Daisy đang xem xét! - Ảnh 4.

Trong lần đến Việt Nam mới đây nhất, MOMOLAND cũng chỉ xuất hiện với đội hình 6 thành viên.

BIẾN GIỮA ĐÊM: 2 thành viên Yeonwoo và Taeha chính thức rời MOMOLAND, trường hợp của Daisy đang xem xét! - Ảnh 5.

MOMOLAND khi còn đầy đủ 9 thành viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm