"Sổ tay" hướng dẫn sử dụng băng vệ sinh đúng cách dành cho đàn ông

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 20/10/2016

Gần đây, các cư dân mạng nô nức chia sẻ một đoạn video của Thái, trong đó tiết lộ những công dụng cực kỳ hữu ích nhưng lại rất ít người ngờ tới của băng vệ sinh. Những cách dùng sáng tạo này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận và được nhiều người lưu lại trong cuốn "sổ tay mẹo vặt" của mình.

Ai cũng biết, băng vệ sinh là một sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, và vì lẽ đó, nó là thứ vô cùng xa lạ đối với cánh mày râu. Người ta vẫn luôn nghĩ rằng sẽ chẳng có người đàn ông nào lại cất công đi tìm hiểu cách sử dụng cũng như công dụng của băng vệ sinh, thế nên có rất ít người khám phá ra những tác dụng đặc biệt của loại sản phẩm này.

Sổ tay hướng dẫn sử dụng băng vệ sinh đúng cách dành cho đàn ông - Ảnh 1.

Có đôi khi, một vài miếng băng vệ sinh sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Ấy thế nhưng, dường như chúng ta đều đã nhầm. Ngoài việc trợ giúp cho chị em phụ nữ trong những ngày "đèn đỏ", đôi khi băng vệ sinh cũng phát huy được nhiều tác dụng khiến người khác cảm thấy vô cùng khó tin.

Nếu bạn vẫn chưa thể hình dung ra được thì hãy thử xem đoạn video dưới đây mà xem! Trong đó là những cách sử dụng băng vệ sinh cực kỳ hữu ích mà bất kỳ ai cũng nên nằm lòng để còn lôi ra dùng vào lúc cấp bách đấy!

 

Qua đoạn video, có thể thấy những tác dụng vô cùng bất ngờ của băng vệ sinh. Bạn có thể dùng nó để thấm hút nước khi không có khăn lau, hoặc có thể cầm máu trong trường hợp bị thương mà không kịp kiếm bông băng. Bạn cũng có thể biến những miếng băng ấy thành dụng cụ bảo hộ khi chơi thể thao, hay dùng để chặn nước chảy ra từ vết nứt trên tường. Những người ra nhiều mồ hôi cơ thể còn có thể tận dụng băng vệ sinh làm vật thấm hút hữu hiệu, tránh tình trạng vùng nách lúc nào cũng ướt sũng. Ngoài ra, người ta còn có thể sử dụng băng vệ sinh thay cho miếng lót giầy hoặc chế nó thành một đôi dép đi trong nhà vừa nhẹ vừa êm. Thậm chí, có người còn dùng băng vệ sinh làm "mảnh đất màu mỡ" để gieo hạt nữa...

Mới chỉ liệt kê sơ sơ mà đã thấy băng vệ sinh quả thật có quá nhiều công dụng rồi. Vậy nên, bất kể bạn là nữ hay nam thì cũng hãy ghi nhớ những cách sử dụng món đồ này thật hiệu quả nhé, bởi biết đâu đấy sẽ có ngày bạn phải vận dụng đến chúng đấy!

Sổ tay hướng dẫn sử dụng băng vệ sinh đúng cách dành cho đàn ông - Ảnh 3.

Chắc chắn là bạn không thể ngờ tới những công dụng độc đáo này của băng vệ sinh rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày