“Sở Kiều Truyện”: "So găng" với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 15/06/2017

Tập 13 – 14 của “Sở Kiều Truyện” gây ấn tượng với khán giả bằng cảnh đánh nhau “như múa” của Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Có thể nói rằng, cặp đôi "Trăng Sao" của Sở Kiều Truyện luôn là tâm điểm trên màn ảnh nhỏ từ khi bộ phim lên sóng đến nay. Ở những tập trước, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) từng khiến cô nàng Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) tỉnh ngủ vì một màn vận động buổi sáng cực tiêu hao sức lực. Thì sang đến tập 13 – 14, Lãnh công tử lại áp dụng tuyệt chiêu y hệt nhưng đổi khung giờ sang đêm! Sau khi "choảng" nhau với nữ chính xong, Vũ Văn Nguyệt mới yên tâm lên giường đi ngủ.

Tinh Nhi rời sân tập luyện, đi chơi cùng Nguyên Tung

Cuối cùng nàng lại lọt vào tay đám Vũ Văn Hoài

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 3.

Trước đó, sau khi vui chơi cùng Dụ Vương Nguyên Tung, Tinh Nhi bị Vũ Văn Hoài cho người bắt lần nữa. Khi biết tin, thế tử Yên Tuân (Đậu Kiêu) – người vẫn đang mè nheo Vũ Văn Nguyệt để xin mua lại Tinh Nhi – ngay lập tức đứng bật dậy đến giải cứu nàng. Lúc ra cửa, Nguyên Tung cũng từ đâu lao tới tính làm người hùng nhưng chậm chân hơn Yên Tuân. Lại thấy cảnh thế tử Yên Bắc nắm tay Tinh Nhi, Dụ Vương ngay lập tức đánh ghen tại chỗ.

Vũ Văn Nguyệt kịp thời đến cứu Tinh Nhi

Màn đối đầu ấn tượng của Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt trong đêm

Vũ Văn Hoài dàn xếp thích khách bên ngoài để giết Tinh Nhi. Thế nhưng không ngờ rằng, thân thủ của nàng ngày càng khá. Cho dù vậy, Tinh Nhi vẫn suýt chết. May mắn thay, vào thời khắc then chốt, Lãnh công tử đã đến cứu nàng. Lúc Tinh Nhi chuẩn bị giường cho Vũ Văn Nguyệt, chàng đã bày lại những thế võ của đám thích khách như một bài huấn luyện. Vì thế mới có chuyện, Tinh Nhi phải đánh nhau với Lãnh công tử trước khi say giấc nồng.

Tinh Nhi bất ngờ khi mắt trở nên tinh tường hơn

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 10.

Đồng thời, Vũ Văn Nguyệt cũng nhỏ vào mắt Tinh Nhi Hoa Đà Thu Thủy – một loại thuốc có tác dụng giúp con người ta trở nên tinh tường hơn. Mục đích của Lãnh công tử là muốn Tinh Nhi giúp mình điều tra tại buổi tiệc mà Vũ Văn Hoài tổ chức riêng cho công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm).

Công chúa Nguyên Thuần khóc lóc vì sắp phải xa người thương

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 13.

Nhắc đến công chúa Nguyên Thuần, nàng ta vẫn ngày đêm hướng về Yên Tuân song không được thế tử đáp lại tình cảm. Gặp được chàng ta rồi, Nguyên Thuần vui vẻ mời Yên Tuân đến dự buổi lễ trưởng thành của mình. Nhưng Yên Tuân lại thông báo rằng, chàng ta chuẩn bị quay về Yên Bắc cùng mẫu thân. Do những toan tính chính trị, hoàng thượng muốn tiếp tục giữ Yên Tuân ở lại Trường An làm con tin. Lợi dụng đòi hỏi của Nguyên Thuần, hoàng thượng đã thành công kìm chân Yên Tuân thêm 1 tháng.

Nguyên Thuần "ăn dưa bở" khi nghe lỏm Yên Tuân tâm sự với mẫu thân

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 15.

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 16.

Yên Tuân tâm sự với mẫu thân về chuyện tình cảm. Đồng thời, chàng cũng ướm hỏi xem liệu bà có đồng ý để chàng thành thân với một người thân phận "khác" mình. Công chúa Nguyên Thuần đứng ngoài nghe trộm rồi… tự tưởng bở, mơ mộng viển vông. Thậm chí, nàng còn rơi nước mắt vì hạnh phúc mà không biết người trong mộng đang tương tư cô gái khác!

Tinh Nhi từ chối đi Yên Bắc với Yên Tuân

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 18.

Yên Tuân đến tìm Tinh Nhi và ẩn ý nói muốn đưa nàng về Yên Bắc cùng mình. Chàng ta còn hỏi Tinh Nhi thích ăn gì để chuẩn bị cho hành trình đến Yên Bắc. Thế nhưng, Tinh Nhi lại từ chối khiến thế tử không khỏi thất vọng.

Tiêu Ngọc đột nhập vào Điệp Chỉ Thiên Nhãn, đánh nhau với Tinh Nhi

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 20.

Buổi tiệc mà Vũ Văn Hoài sắp xếp vốn không đơn giản. Bởi lẽ, nó có sự can thiệp của Tịch lão thái gia. Trong một đêm, điệp giả Ẩn Tâm đã tìm đến lão ta và lấy được bản đồ mật đạo điệp chỉ lâu. Sau đó, công chủ Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh) cải trang thành nữ tỳ phục vụ trong bữa tiệc để tìm cách đột nhập vào Điệp Chỉ Thiên Nhãn. Vốn được Vũ Văn Nguyệt "phím" từ trước, Tinh Nhi bám theo Tiêu Ngọc, vào đến trung tâm của Điệp Chỉ Thiên Nhãn rồi đấu tay đôi với ả.

Tinh Nhi lựa chọn trở thành điệp giả

“Sở Kiều Truyện”: So găng với Triệu Lệ Dĩnh trước khi ngủ, Lâm Canh Tân mới yên lòng! - Ảnh 22.

Đến phút cam go nhất, Vũ Văn Nguyệt xuất hiện và lựa chọn cứu Tinh Nhi thay vì giết điệp giả Đại Lương. Tổ phụ của chàng rất tức giận cũng như muốn trừ khử nàng. Do chẳng may đặt chân đến Điệp Chỉ Thiên Nhãn, Tinh Nhi bắt buộc phải trở thành điệp giả hoặc phải lựa chọn cái chết. Vũ Văn Nguyệt lại bắt đầu một kỳ "training" mới cho nàng.

Màn "đánh ghen" đáng yêu của Nguyên Tung

Vũ Văn Nguyệt một mực từ chối bán Tinh Nhi cho Yên Tuân

Yên Tuân bất đắc dĩ đến dỗ dành Nguyên Thuần

Tập 15 – 16 của Sở Kiều Truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay – 15/6/2017 – trong khung giờ thanh xuân của đài Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân sinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm