Sợ không ai biết mình là Mỹ Tâm hay sao, nữ ca sĩ còn mặc hẳn áo Tri Âm đi chụp hình căn cước mới chịu!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 17/05/2021

Có idol thế này bảo sao mà các "tri âm" của Mỹ Tâm không "mê đứ đừ" nữ ca sĩ.

Mới đây, cộng đồng fan Mỹ Tâm đã nhanh chóng chuyền tay nhau một bức ảnh siêu đáng yêu của thần tượng. Cụ thể, team qua đường đã bắt gặp Mỹ Tâm đến nơi làm CCCD ở quận Phú Nhuận (Mỹ Tâm hiện đang cư trú chủ yếu ở quận Phú Nhuận) thực hiện các thủ tục cần thiết để cấp CCCD mới theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn mặc hẳn áo thun Tri Âm để chụp ảnh in lên CCCD. Đúng là sợ người ta không biết mình là Mỹ Tâm à chị Đẹp ơi!

Sợ không ai biết mình là Mỹ Tâm hay sao, nữ ca sĩ còn mặc hẳn áo Tri Âm đi chụp hình căn cước mới chịu! - Ảnh 1.

Mỹ Tâm mặc áo thun Tri Âm đến chụp ảnh CCCD

Là "tượng đài" của Vpop suốt 20 năm qua, Mỹ Tâm có vô vàn những lựa chọn trang phục khác nhưng "Hoạ mi tóc nâu" đã chọn chiếc áo thun Tri Âm giản dị nhưng mang rất nhiều ý nghĩa phía sau. Tri Âm chính là cách mà Mỹ Tâm gọi những khán giả, người yêu thương đã đồng hành cùng cô suốt những năm qua và cũng là tên của liveshow hoành tráng thu hút hàng chục nghìn khán giả vừa diễn ra cách đây ít lâu.

Xuyên suốt thời gian chuẩn bị và tập dượt cho liveshow Tri Âm, khán giả cũng thường xuyên bắt gặp hình ảnh Mỹ Tâm giản dị trong chính chiếc áo thun in hai chữ Tri Âm màu hồng trên nền đen. Việc Mỹ Tâm chọn chiếc áo Tri Âm để đi chụp CCCD, không biết ngẫu nhiên hay hữu ý như mang hàm ý: Mỹ Tâm luôn mang Tri Âm bên mình!

Sợ không ai biết mình là Mỹ Tâm hay sao, nữ ca sĩ còn mặc hẳn áo Tri Âm đi chụp hình căn cước mới chịu! - Ảnh 2.
Sợ không ai biết mình là Mỹ Tâm hay sao, nữ ca sĩ còn mặc hẳn áo Tri Âm đi chụp hình căn cước mới chịu! - Ảnh 3.

Đêm đầu tiên của Liveshow Tri Âm đã kết thúc tốt đẹp tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM thu hút hàng chục nghìn khán giả tham dự cũng như dàn celeb đông đảo: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik, Đỗ Hoàng Dương,... Suốt gần 4 tiếng đồng hồ, Mỹ Tâm đã "cháy" hết mình, mang lại những khoảnh khắc thăng hoa không thể nào quên với khán giả.

Đêm diễn thứ hai của Tri Âm lẽ ra theo kế hoạch sẽ được diễn ra vào ngày 1/5 vừa qua tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, song đã bị tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã hứa sẽ sớm mang Tri Âm trở lại với khán giả Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm