Sợ bị phát hiện, tù nhân nuốt luôn... Nokia 3310 vào bụng

Jenny Kay, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:48 09/09/2021

May mắn thay, ca phẫu thuật lấy chiếc Nokia 3310 đã diễn ra thành công.

Một tù nhân 33 tuổi ở Kosovo đã phàn nàn về những cơn đau dạ dày trong suốt nhiều ngày. Sau khi được đưa tới một phòng khám ở thủ đô Pristina, các bác sĩ đã tá hoả khi phát hiện ra trong dạ dày của người đàn ông này là một chiếc... điện thoại Nokia 3310.

Bác sĩ Skender Telaku cùng nhóm cộng sự đã tiến hành một ca phẫu thuật nội soi để lấy chiếc điện thoại ra. Sau hai giờ, ca phẫu thuật đã thành công.

"Bằng phương pháp nội soi, không cần mở dạ dày, chúng tôi đã lấy thành công chiếc điện thoại bị tách ra làm ba phần. Nó giống như đi bộ qua một bãi mìn vậy, nhưng mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp", bác sĩ Skender Telaku nói.

Bác sĩ này nhận định phần nguy hiểm nhất của điện thoại là pin. Những thành phần độc hại bên trong pin, cụ thể là axit ăn mòn, có thể gây ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng. May mắn thay, pin và các thành phần còn lại của chiếc điện thoại đã được lấy ra một cách an toàn mà không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Tù nhân 33 tuổi nói với các bác sĩ rằng anh ta đã nuốt chiếc Nokia 3310 4 ngày trước khi đến phòng cấp cứu. Anh này bị nghi ngờ đã sử dụng điện thoại để liên lạc với những người bên ngoài trại giam. Chưa rõ bằng cách nào mà người này có thể nuốt được cả một chiếc điện thoại, nhưng rất có thể đây là một nỗ lực tuyệt vọng nhằm che giấu nó khỏi con mắt của các quản ngục.

Sợ bị phát hiện, tù nhân nuốt luôn... Nokia 3310 vào bụng - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại được lấy ra sau ca phẫu thuật

Sau cuộc phẫu thuật, nhà chức trách Kosovo đã tiến hành thu hồi chiếc máy trên.

3310 là một mẫu máy huyền thoại của Nokia. Lần đầu ra mắt năm 2000, đây là một trong những mẫu điện thoại bán chạy nhất trên thế giới với hơn 126 triệu đơn vị được bán ra. Ngoài ra, nó còn nổi tiếng bởi độ bền bỉ mà hiếm có chiếc điện thoại nào thời nay có thể đạt được.

Sợ bị phát hiện, tù nhân nuốt luôn... Nokia 3310 vào bụng - Ảnh 2.

Nokia 3310 phiên bản cũ và mới

HMD Global đã "hồi sinh" Nokia 3310 hồi năm 2017 với nhiều công nghệ hiện đại hơn như màn hình màu hay kết nối 3G. Đây cũng chính là phiên bản mà tù nhân nói trên đã nuốt vào bụng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm