Sợ bị cắn, Roy Jones tính mua bảo hiểm tai trước trận đại chiến với Mike Tyson

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 07/08/2020

Bên cạnh những cú đấm, Roy Jones Jr còn lo ngại cả... hàm răng của Mike Tyson.

Năm 1997, Mike Tyson từng khiến cả thế giới sốc nặng khi cắn đứt một mảnh tai của Evander Holyfield trong trận tái đấu. Hơn 2 thập kỷ trôi qua, tình huống kinh điển này thi thoảng vẫn được nhắc lại.

Với bài học nhãn tiền của người đàn anh Holyfield, Roy Jones đang tìm cách bảo vệ đôi tai của mình trước màn thư hùng với "Tay đấm thép" vào ngày 12/9 tới. Thông tin này được chính ông Zsolt Barna - quản lý của Jones - xác nhận.

Sợ bị cắn, Roy Jones tính mua bảo hiểm tai trước trận đại chiến với Mike Tyson - Ảnh 1.
Sợ bị cắn, Roy Jones tính mua bảo hiểm tai trước trận đại chiến với Mike Tyson - Ảnh 2.

Holyfield bị Mike cắn tai trong trận đấu vào năm 1997.

"Barna đang tìm kiếm những công ty bảo hiểm sẵn sàng bảo vệ cho đôi tai của Jones trước sự đe dọa tới từ Mike Tyson. Còn nhớ vào tháng 6/1997, Tyson đã cắn đứt một mảnh tai của Evander Holyfield, chúng tôi lo ngại một điều tương tự sẽ xảy ra. Trong quá khứ, Tyson từng bị xử thua và phạt 3 triệu USD cho hành động của mình. Barna thì không muốn điều này", ông Barna viết trên trang cá nhân.

Bên cạnh nỗi lo bị cắn tai, Jones cũng phải rất dè chừng sức mạnh của Mike. Dù trận đấu sắp tới chỉ mang tính chất biểu diễn, "Tay đấm thép" vẫn đặt mục tiêu sẽ hạ đo ván đối thủ. "Nếu có cơ hội hạ knock-out Jones, tôi sẽ không chần chừ mà tận dụng ngay", Mike chia sẻ trên tờ TMZ.

Sợ bị cắn, Roy Jones tính mua bảo hiểm tai trước trận đại chiến với Mike Tyson - Ảnh 3.

Roy Jones (phải) cùng quản lý Zsolt Barna.

Mike đã tập luyện với cường độ cao từ nửa năm qua và đang có thể trạng rất tốt. Tuy nhiên, Jones cũng có những lợi thế cho riêng mình. Nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân chắc chắn có cảm giác võ đài tốt hơn do thượng đài đến năm 2018, chưa kể còn trẻ hơn Mike tới 3 tuổi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm