IRENE - SEULGI DEBUT

SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 06/07/2020

Trong khi fan đang mòn mỏi ngóng trông Irene và Seulgi thì động thái của SM quả thật khiến họ “cạn lời”.

"Monster" – MV debut của IRENE & SEULGI – nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet dự kiến sẽ ra mắt vào 18h (KST), tương đương với 16h Việt Nam ngày 6/7. Đúng hẹn, người hâm mộ đã ngồi ngay ngắn trước màn hình để chờ đợi siêu phẩm mà thần tượng "nhá hàng" bấy lâu, tuy nhiên người cứ đợi, thời gian cứ trôi mà… mãi chẳng thấy MV nào ra mắt.

SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 1.

Fan chờ dài cổ mà chẳng thấy MV của Irene và Seulgi đâu

Hóa ra là MV "Monster" của nhóm nhỏ IRENE & SEULGI đã bị hoãn phát hành xuống 20h (tương đương 18h Việt Nam) dù nhạc số vẫn ra đúng hẹn. SM chỉ thông báo 1 cách ngắn gọn trên trang chủ của công ty chứ chẳng giải thích gì thêm vì lý do hoãn đột xuất. Đã vậy công ty còn có động thái khó hiểu là đăng MV lyrics với lời bài hát bằng… tiếng Anh của ca khúc "Monster", sợ fan đợi lâu quá thì buồn hay gì?

SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 2.

SM thông báo hoãn MV trên trang chủ mà chẳng giải thích 1 lời

IRENE & SEULGI (Red Velvet) - "Monster" Official Lyrics Eng

Không có gì ngạc nhiên khi hành động hoãn tung MV vào phút chót của SM đã làm fan "giận tím người" khi họ đã chuẩn bị sẵn sàng để thưởng thức "đứa con tinh thần" của thần tượng thì bị cho "leo cây". Người thì "ném đá" SM, trong khi có ý kiến lại cho rằng đây là chiêu trò để đẩy mạnh lượt nghe nhạc số.

Dù vậy đa số cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho ca khúc "Monster". Teaser bài hát vốn gây hoang mang vì âm thanh điện tử "giật đùng đùng" nhưng giai điệu thực chất lại chậm rãi, đã thế beat còn cực bắt tai.

SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 4.
SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 5.
SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 6.
SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 7.
SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 8.

Fan dù "tức cái lồng ngực" vì SM nhưng vẫn phải công nhận là nhạc đỉnh

Sau 1 tiếng ra mắt trên các trang nhạc số xứ Hàn, ca khúc "Monster có thứ hạng vô cùng khả quan. Khi đứng đầu Bugs và no.4 Genie. Khá đáng tiếc là Melon đã bỏ BXH thời gian thực, nhưng bài hát được dự đoán sẽ vẫn "gây bão" BXH xứ Hàn.

SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 9.

Thứ hạng ca khúc "Monster" sau 1 giờ ra mắt

SM hoãn đăng MV debut của Irene – Seulgi rồi lẳng lặng… tung video lyrics, netizen “giận tím người” nhưng vẫn phải công nhận nhạc hay - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gái xinh người Pháp gốc Việt: Xinh đẹp, phong cách sống thú vị khỏe đẹp hơn nhờ ăn chay

    Amandine chắc chắn là cô gái với phong cách sống thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực mà bạn nên follow trên MXH đấy!
  • Đọc thêm