S’LIFE GYM - hệ thống phòng tập chuyên sâu về Yoga Bay hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/04/2022

Đón đầu xu thế tập luyện thể thao đang "hot" trên thế giới, S’LIFE GYM hiện là hệ thống phòng tập hàng đầu trong việc hướng dẫn và luyện tập bộ môn Yoga Bay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

S’LIFE GYM - hệ thống phòng tập chuyên sâu về Yoga Bay hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Hướng đến mục tiêu cung cấp trải nghiệm luyện tập sức khỏe chuyên nghiệp, thoải mái và tự do, hệ thống phòng tập S’LIFE GYM luôn nỗ lực tiên phong trong việc đưa các bộ môn luyện tập hiện đại nhất đến với khách hàng Việt Nam. Sau 5 năm bền bỉ phát triển, S’LIFE GYM đã có cho mình hơn 20 bộ môn khác nhau với hơn 56,000 hội viên tham gia luyện tập mỗi ngày trên tất cả 14 chi nhánh.

S’LIFE GYM - hệ thống phòng tập chuyên sâu về Yoga Bay hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, bộ môn thể thao Yoga Bay dần thịnh hành trên thế giới. Yoga Bay có thể hiểu là môn luyện tập kết hợp các động tác Yoga với những chiếc "võng" lụa được treo trên trần nhà. Không chỉ có lợi cho cơ thể, Yoga Bay còn có tác động tích cực đến tinh thần của người luyện tập. Nhận thấy đây là một bộ môn tuyệt vời nhưng chưa có nhiều nơi để luyện tập tại Việt Nam, S’LIFE GYM nhanh chóng bổ sung Yoga Bay vào danh sách của mình.

Để cung cấp trải nghiệm luyện tập Yoga Bay chuyên nghiệp nhất, hệ thống phòng tập S’LIFE GYM trang bị hệ thống dây võng lụa đạt chuẩn quốc tế, có độ co giãn tốt và được kiểm định đảm bảo an toàn. Mỗi võng có khả năng chịu trọng lượng lên đến 300kg và được lắp đặt độ cao 3m theo đúng quy định.

S’LIFE GYM - hệ thống phòng tập chuyên sâu về Yoga Bay hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Các lớp Yoga Bay của S’LIFE GYM đều có sự dẫn dắt của đội ngũ huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế. Các hội viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện những động tác đồng thời được chỉnh sửa ngay trong quá trình luyện tập. Mỗi lớp Yoga Bay sẽ có tối đa 25 người, vì thế các huấn luyện viên sẽ có thể theo dõi sát sao và hỗ trợ kịp thời nhất.

Không gian luyện tập cũng là một điểm mạnh của bộ môn Yoga Bay tại S’LIFE GYM. Tất cả các phòng tập có không gian rộng rãi với sức chứa lên đến 60 người tạo sự dễ chịu và tự do. Nhờ hệ thống lọc không khí I-on cao cấp, bầu không khí trong phòng tập rất trong lành, tốt cho quá trình hô hấp của người tập.

S’LIFE GYM - hệ thống phòng tập chuyên sâu về Yoga Bay hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Thời gian tập luyện tại S’LIFE GYM rất đa dạng. Các lớp Yoga Bay đang được triển khai với nhiều khung giờ học khác nhau, dễ dàng cho hội viên lựa chọn tham gia. Ngoài ra, trong từng câu lạc bộ của S’LIFE GYM, hội viên có thể thoải mái trải nghiệm 20 bộ môn luyện tập khác như Gym, Boxing, Dance, Zumba, Múa Cổ Trang... Các môn luyện tập đều không hề giới hạn thời gian tập lẫn số lần check-in trong ngày.

S’LIFE GYM - hệ thống phòng tập chuyên sâu về Yoga Bay hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Ngoài sự chuyên nghiệp trong lớp học, hội viên cũng sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp bên trong S’LIFE GYM như phòng xông hơi, phòng tắm, phòng trang điểm, tủ khóa thông minh... Các loại nước Detox thanh lọc cơ thể cũng được cung cấp miễn phí không giới hạn để người tập cải thiện sức khỏe tốt hơn. Những tiện ích này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm luyện tập của hội viên, giúp đem lại tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.

Hiện tại, S’LIFE GYM đang là hệ thống phòng tập đi đầu trong việc hướng dẫn và luyện tập bộ môn Yoga Bay một cách chuyên nghiệp nhất với cam kết hiệu quả luyện tập 100%. Trong thời gian tới, S’LIFE GYM sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới và nỗ lực vươn mình đến vị trí chuỗi phòng tập hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

https://kenh14.vn/slife-gym-he-thong-phong-tap-chuyen-sau-ve-yoga-bay-hang-dau-tai-tp-ho-chi-minh-2022042117120634.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm