Skincare hệ khác người: Rosé nhờ fan chọn mặt nạ lúc 2 giờ sáng, quay sang Dương Mịch còn bá đạo hơn

Phoebe, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 08/07/2021

Nhưng chúng mình đừng học theo những thói quen này nha, phải skincare đúng giờ giấc mới được!

Đối với người hâm mộ, các ngôi sao không chỉ là nguồn cảm hứng thời trang mà còn là "kim chỉ nam" trong công cuộc làm đẹp và skincare. Nhất cử nhất động chuyện làm đẹp của các mỹ nhân đều được fan dõi theo và học tập. Thường thì các cô nàng sẽ khuyên fan ngủ sớm, uống nhiều nước, ăn rau, skincare đầy đủ...vân vân và mây mây. Nhưng Dương Mịch và Rosé không những khoe bản thân thức khuya mà còn có những pha xử lý khiến fan "té ngửa".

Chuyện là mới đây, fan hâm mộ "đào" lại khoảnh khắc Dương Mịch thực hiện phỏng vấn với tạp chí Marie Claire vào năm 2017. Khi được phóng viên hỏi sẽ bỏ ra khoản tiền bao nhiêu để sắm mỹ phẩm dưỡng da nếu phải thức khuya, Dương Mịch không chần chừ mà trả lời ngay cô nàng sẽ chi 2 vạn tệ (gần 72 triệu đồng). Lý do cô nàng đưa ra là đã lỡ thức khuya rồi thì phải chọn mỹ phẩm mắc nhất để còn yên tâm mà thức chứ!

Skincare hệ khác người: Rosé nhờ fan chọn mặt nạ lúc 2 giờ sáng, quay sang Dương Mịch còn bá đạo hơn - Ảnh 2.

Đối với câu trả lời nhanh gọn lẹ của nữ diễn viên, nhiều fan đã không khỏi cảm thán cô đúng là người "chơi skincare hệ nhà giàu". Và cũng nhờ độ đầu tư khủng đó mà Dương Mịch vẫn duy trì được nhan sắc sau nhiều năm hoạt động, luôn có mặt trong danh sách những mỹ nhân xinh đẹp ở Cbiz. Hình ảnh mặt mộc gần đây nhất của cô cũng nhận được nhiều lời khen nhờ nước da trắng sáng, ngũ quan hài hòa, đặc biệt là đôi mắt long lanh. 

Về phía Rosé, giọng ca chính của BLACKPINK cũng từng khiến fan ngơ ngẩn không biết phản ứng làm sao khi đã 2 giờ sáng mà nàng idol còn đăng story nhờ fan chọn giùm mặt nạ để đắp (???). Chưa hết, cô nàng còn nhân tiện khoe luôn ảnh mặt mộc siêu ghen tị với làn da căng mịn, trắng trẻo như một lời thách thức với hội cú đêm, cũng thức tới 2 giờ sáng cùng cô nhưng mụn thì cứ mãi chi chít.

Sau đó cũng không biết Rosé chọn mặt nạ nào và cô nàng có dùng thêm gì nữa không nhưng nhan sắc của nàng idol thì cứ ngày một đi lên. Dù trang điểm hay để mặt mộc vẫn luôn xuất sắc, không bù với chúng ta, mới thức khuya có một hôm thôi là hôm sau mụn đã lên mấy hồi. Nhưng đùa thế thôi chứ các nàng không nên thức khuya đâu nhé, vừa hại da lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đó!

Ảnh: Sưu tầm