Siu Black nợ gần 100 triệu cả 10 năm trời, bị cấm xuất cảnh nước ngoài

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:01 29/12/2022

Tình cảnh hiện tại của Siu Black khiến Thúy Nga và khán giả xót xa.

Trong cuộc gặp với danh hài Thúy Nga mới đây, Siu Black khiến khán giả không khỏi xót xa khi chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại. Trong chương trình, nữ ca sĩ nhớ lại khoảng thời gian đầy khó khăn sau khi gặp biến cố nợ nần. "Họa mi núi rừng" rơi vào trầm cảm, mất ngủ, thường xuyên nhốt mình trong phòng và từng có ý định tự tử. Cũng nhờ được cha xứ khuyên giải, cô mới từ bỏ suy nghĩ dại dột, dần lấy lại tinh thần. Siu Black cho biết cô rất biết ơn chị Cả vì đã giúp đỡ cô và các con trong khoảng thời gian tay trắng.

Siu Black nợ gần 100 triệu cả 10 năm trời, bị cấm xuất cảnh nước ngoài - Ảnh 1.

Siu Black kể về khoảng thời gian khó khăn (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, ngoài đi diễn tỉnh, Siu Black còn nhận các show đi hát tại nhà thờ. Khi được hỏi lý do vì sao không thấy cô nhận show nước ngoài, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ đó là do bị cấm xuất cảnh vì đang nợ thuế với số tiền 98 triệu đồng từ năm 2013. Siu Black giải thích: "Có thời điểm tôi mở quán cafe đầu tư cả tỷ đồng cùng một đối tác. Tôi đã ứng trước tiền thuê mặt bằng. Sắp xong mọi thứ thì người này không muốn hợp tác nữa... Vì khó khăn, tôi cũng đóng cửa quán nhưng không báo với bên cục thuế. Vậy là thuế cứ nhân lên. Con số 98 triệu với tôi ngày xưa thì trả dễ dàng nhưng với tình cảnh hiện giờ thì khó trả hết".

Siu Black nợ gần 100 triệu cả 10 năm trời, bị cấm xuất cảnh nước ngoài - Ảnh 2.

Thúy Nga xót xa khi nghe chia sẻ của Siu Black (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đoạn clip của Thúy Nga, cựu giám khảo Vietnam Idol cũng bất ngờ giới thiệu chồng. Cô cho biết cả hai đã từng có khoảng thời gian ly hôn nhưng giờ đây đã tái hợp nhờ cuộc gặp trong đám cưới con trai cả. Siu Black và chồng bên nhau để trở thành chỗ dựa tinh thần cho các con, "làm bạn già" trong khoảng thời gian sau này.

Sau khi tạm lui về ở ẩn, Siu Black chọn quay về Tây Nguyên làm rẫy, nuôi heo. Nữ ca sĩ gồng gánh cả gia đình khi bươn chải đủ nghề, không ngại làm công việc chân tay. Mỗi ngày, Siu Black đều đặn dậy lúc 5 giờ sáng ra vườn hái rau cho heo ăn, chiều chiều chở ngô đi xay cám. Cuộc sống hiện tại của Siu Black đã khác nhiều so với thời điểm nổi tiếng đình đám.

Siu Black nợ gần 100 triệu cả 10 năm trời, bị cấm xuất cảnh nước ngoài - Ảnh 3.
Siu Black nợ gần 100 triệu cả 10 năm trời, bị cấm xuất cảnh nước ngoài - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ bươn chải đủ nghề để nuôi gia đình (Ảnh: Internet)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm