Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ gu chọn rể: "Nên như Song Luân, còn HIEUTHUHAI thì..."

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:10 29/12/2022

Chia sẻ hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khiến fan 2 Ngày 1 Đêm cực thích thú.

Lê Dương Bảo Lâm được nhiều khán giả ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc cùng vợ và 3 con. Bà xã Quỳnh Quỳnh luôn là chỗ dựa vững chắc để nam nghệ sĩ có thể chuyên tâm hoạt động nghệ thuật. Dù thường xuyên vắng nhà vì bận rộn công việc, Lê Dương Bảo Lâm vẫn hết mực quan tâm các con.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ gu chọn rể: Nên như Song Luân, còn HIEUTHUHAI thì... - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ gu chọn rể: Nên như Song Luân, còn HIEUTHUHAI thì... - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm từng cho biết anh và vợ đã chuẩn bị đầy đủ cho các con có cuộc sống tốt (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

Có 2 cô con gái rượu, Lê Dương Bảo Lâm cho biết sau này anh sẽ "bắt rể", xây nhà cho vợ chồng các con. "Tôi sẽ thuê căn chung cư kế bên để ở, rể mà dám đánh con gái tôi một cái thôi là tôi bay qua liền, nam diễn viên chia sẻ trong hậu trường Mẹ Chồng Nàng Dâu. Câu nói của thành viên 2 Ngày 1 Đêm khiến nhân viên ekip khẳng định: "Anh Lâm sau này chắc hẳn sẽ thành ba vợ khó tính", và được nam nghệ sĩ đồng tình.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ gu chọn rể (Nguồn: MCV Media)

Khi được hỏi về tiêu chí chọn rể cho 2 con gái, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: "Con rể tôi phải đẹp cỡ Song Luân". Nghe ekip thắc mắc vì sao không đẹp như HIEUTHUHAI, nam nghệ sĩ hài hước đáp lại: "Hiếu có vẻ đẹp 'trai hư' quá. Tội nghiệp con gái người ta. Cỡ HIEUTHUHAI chỉ nên 'chơi qua đường'". Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khiến fan 2 Ngày 1 Đêm không thể nhịn cười.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ gu chọn rể: Nên như Song Luân, còn HIEUTHUHAI thì... - Ảnh 4.

HIEUTHUHAI - Lê Dương Bảo Lâm luôn là cặp bài trùng hay "cà khịa" nhau trên 2 Ngày 1 Đêm và cả ngoài đời (Ảnh: Internet)

HIEUTHUHAI từng là "tân binh", lạ lẫm khi lần đầu tham gia chương trình thực tế như 2 Ngày 1 Đêm. Giờ đây, anh chàng đã được khán giả nhận xét là "mặn mòi" hơn khi biết cách tung hứng, quăng miếng cùng Lê Dương Bảo Lâm. Đến nỗi Trường Giang từng phải thốt lên: "Lâm dạy hư Hiếu rồi". Màn tương tác, tung hứng trong chương trình của cặp anh em đã trở thành điểm nhấn đáng yêu ở 2 Ngày 1 Đêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày