Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm

Hải An, Theo Tổ Quốc 11:30 27/12/2022

Vốn hứng chịu nhiều chỉ trích trong đời tư, hoạt động nghệ thuật, khán giả thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn sau hình ảnh mới trong 2 Ngày 1 Đêm.

Nhắc đến chương trình giải trí ấn tượng trong năm 2022 vừa qua, chắc chắn không thể kể thiếu 2 Ngày 1 Đêm. Bắt đầu với những ngờ vực về chương trình mua lại bản quyền từ Hàn Quốc, 2 Ngày 1 Đêm đã dần tạo dấu ấn riêng, được khán giả trông đợi mỗi tuần.

Góp sức tạo nên thành công ấy chính là dàn cast, mỗi người một màu sắc, tưởng chừng khó hòa hợp nhưng lại tạo nên bức tranh cảm xúc, đầy tiếng cười. Nhờ thành công vang dội đó, người xem cũng có cái nhìn thiện cảm, bớt khắt khe hơn với những cái tên vốn gắn liền với nhiều điều tiếng trước đó là Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 1.

Với Lê Dương Bảo Lâm, anh bị chê ồn ào, thường hứng chịu chỉ trích bởi những lần vô tình vạ miệng khi xuất hiện ở một số gameshow. Suốt những năm tháng đó, sự nghiệp Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 giậm chân tại chỗ, không có hoạt động nào đủ sức ghi dấu tên tuổi.

Vận may đến với Lê Dương Bảo Lâm khi anh trở thành thành viên chính thức của 2 Ngày 1 Đêm. Xuyên suốt chương trình, anh tạo nên sự viral, trendy với những câu nói nổi tiếng như "sao hay ra dẻ quá", "sơ hở là...". Bên cạnh việc tạo miếng hài hước đủ độ, không quá lố, Lê Dương Bảo Lâm được nhận xét là người lăn xả, không e dè và kết nối tốt với các thành viên cũng như khách mời.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 2.
Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm là "cây hút fan" của 2 Ngày 1 Đêm

Có thể nói, 2 Ngày 1 Đêm như một cú hích giúp tên tuổi nam diễn viên được tỏa sáng và được nhìn nhận tích cực hơn. Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh chăm đọc bình luận của khán giả và biết mình nhận không ít lời tiêu cực, nhưng mọi chuyện đã chuyển hướng khác tích cực hơn sau khi anh tham gia 2 Ngày 1 Đêm.

"Ở những gameshow khác, khoảng 60% bình luận là chửi em, còn ở 2 Ngày 1 Đêm, khán giả thương em nhiều lắm, không ai chửi em hết", Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào chia sẻ với đạo diễn chương trình.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu trải lòng với đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

Cũng chính nhờ 2 Ngày 1 Đêm, khán giả có một cái nhìn khác về Kiều Minh Tuấn - ngôi sao phòng vé vốn gắn liền với hình tượng lạnh lùng. Trước đó, Kiều Minh Tuấn từng trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi xác nhận "đường ai nấy đi" với Cát Phượng. Thế nhưng nhờ 2 Ngày 1 Đêm, nam diễn viên đã mang đến điều bất ngờ vì hình tượng trong chương trình lại vô cùng khác biệt.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 5.

Ngoài đời, anh sống tình cảm, hài hước và mặn mà không kém các thành viên còn lại. Nam nghệ sĩ mau cười theo những trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm, nhưng lại cũng rất mau khóc khi nghe Cris Phan nhận xét về mình. Trong chương trình, anh được khán giả đặt biệt danh "chúa tể hủy diệt ngôn từ" với những tình huống cười ra nước mắt.

Trong tập cuối chương trình mùa 1, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Tuấn đã dành những gì chân thật nhất, đúng con người mình nhất cho chương trình này". Nam diễn viên nói bản thân không sợ mất hình tượng khi tham gia chương trình vì con người anh có sao thì thể hiện như vậy, nếu giữ hình ảnh quá sau này cũng mất nên cứ sống thật với bản thân.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn dùng 3 từ là thật tình - lí lắc - cộc để miêu tả về mình: "Lên TV, mọi người thấy tôi nói nhiều nhưng ngoài đời lại rất ít nói. Cũng vì tính cách đó, tôi mới muốn trở thành nghệ sĩ để con người mình hoạt bát hơn".

Trong chương trình, Kiểu Minh Tuấn cùng Lê Dương Bảo Lâm cũng tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước cùng nhau. Không thể phủ nhận, hai nam nghệ sĩ đã mang đến làn gió mới trong gameshow thực tế, một sự kết hợp mà nhiều khán giả không hề nghĩ đến trước đó.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 7.
Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 8.

Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn được khán giả yêu mến nhờ 2 Ngày 1 Đêm

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày