Ba vợ Lê Dương Bảo Lâm hài hước gấp 10 lần con rể

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:18 17/12/2022

Màn "bóc phốt" giữa bố vợ Lê Dương Bảo Lâm và con rể trong chương trình "Mẹ Chồng Nàng Dâu" khiến khán giả thích thú.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện cùng ba vợ là bác Tạ Đình Hương (52 tuổi). Tuy là lần đầu tiên lên sóng truyền hình nhưng màn "bóc phốt" của ba vợ đã khiến "cây hài" như Lê Dương Bảo Lâm cũng phải cạn lời, không biết thanh minh như thế nào.

Ba vợ Lê Dương Bảo Lâm hài hước gấp 10 lần con rể - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm và ba vợ trong chương trình "Mẹ Chồng Nàng Dâu"

Để chuẩn bị cho lần đầu làm khách mời, ba vợ của Lê Dương Bảo Lâm vô cùng lo lắng và hồi hộp, thậm chí còn không ngủ được trước ngày ghi hình. Thành viên 2 Ngày 1 Đêm thậm chí còn xin thêm vài phút trước khi bắt đầu chương trình để tiết lộ quá trình chuẩn bị "lên ti vi" của ba vợ.

"Em nói với Quỳnh rằng lần đầu ba lên ti vi, cần ăn mặc cho đẹp một tí nên đã gọi trang điểm, làm tóc cho ba hết rồi. Quỳnh bảo: 'Anh đừng lo, em đã chuẩn bị một bộ đồ đẹp chấn động'. Ai ngờ đêm qua mặc thử 'như cái mền' khiến em hốt hoảng. 11 giờ đêm rần rần gọi hết các stylist ở Sài Gòn để yêu cầu bộ đồ đẹp như hôm nay" - Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ.

Ba vợ Lê Dương Bảo Lâm hài hước gấp 10 lần con rể - Ảnh 2.

Khi được Lê Dương Bảo Lâm hỏi: "Ba có hối hận khi gả con gái cho con không?", bố vợ anh đã đáp: "Giờ hối hận cũng muộn rồi"

Không chỉ vậy, chàng rể nghệ sĩ còn tiết lộ trước khi lên sóng, ba vợ còn được mẹ vợ tranh thủ lột mụn để khi trang điểm cho láng mịn. Bị con rể "bóc phốt" thẳng thừng trên sóng truyền hình, chú Đình Hương chỉ cười hiền thú nhận: "Lột hẳn hai miếng" khiến MC Quyền Linh, Lê Lộc cười nghiêng ngả. Được dịp, nam nghệ sĩ "tố" ba vợ "làm điệu" với 2 chiếc nhẫn và một chiếc đồng hồ vàng khiến nam nghệ sĩ "choáng váng".

Ba vợ Lê Dương Bảo Lâm hài hước gấp 10 lần con rể - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết ba vợ phải lột mụn để da "ăn" lớp trang điểm

Nhìn thấy con rể "nháo nhào" lo lắng cho mình, dù vẫn giữ khuôn mặt nghiêm nghị nhưng ba vợ vẫn rất hài hước phán ngay: "Thấy con rể lo lắng nên mình cũng sợ, sợ nhiều khi mình quay được mai mốt nó mời đi nữa" khiến chàng rể Lê Dương Bảo Lâm trố mắt không tin nổi.

Ba vợ Lê Dương Bảo Lâm hài hước gấp 10 lần con rể - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm "cạn lời" trước sự lầy lội của bố vợ

Theo chia sẻ hài hước của chàng rể Đồng Nai, ba vợ "mắc hội chứng OCD" khi ông rất chăm chút và kỹ tính trong việc chăm lo nhà cửa, một ngày hút bụi tận 10 lần khiến chàng rể than trời. Ba vợ Dương Lâm cũng không chịu thua khi thẳng thừng "bóc phốt" chàng rể… bầy hầy khiến nam nghệ sĩ "muối mặt" không biết phải thanh minh như thế nào. Dù ít khi nào đề cập đến nhưng ba vợ tiết lộ luôn ủng hộ các vở diễn của chàng rể quý: "Nhiều vở diễn thấy cũng mắc cười mà nhiều cái thấy cũng vô duyên" khiến chàng rể đứng hình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày