Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2

Quang, Theo Tổ Quốc 09:35 02/12/2022

Sau khi đòi loại hết người này đến người kia, Lê Dương Bảo Lâm đành nhận sự đồng lòng đến từ các anh em ở 2 Ngày 1 Đêm.

Trong chuyến xe 2 Ngày 1 Đêm trên đường di chuyển đến Đồng Văn - Hà Giang, đã xảy ra một cuộc bình chọn nên "thay thế" ai trong mùa 2, với người khởi xướng là Lê Dương Bảo Lâm khi diễn tiểu phẩm mà không ai chịu cứu ngoài "nhân viên cười mồi" Kiều Minh Tuấn. Anh chàng trách móc đòi thay thế Trường Giang khỏi đội hình.

Sau khi nghe lời than thở của "mẹ Già", Dương Lâm ngay lập tức "lật bánh tráng" hăm he loại HIEUTHUHAI vì vô dụng, nhưng nhận ra mình đã loại nhầm "fan cuồng" nên quay sang đòi loại lần lượt là Cris Phan và Ngô Kiến Huy. Sau khi nghe mọi người luôn miệng biện hộ cho vai trò của mình, Dương Lâm liền gặp quả báo, bị Kiều Minh Tuấn tố cáo ngược lại: "Lê Dương Bảo Lâm không có giúp ích được gì cho mình hết!", kết quả "ông hoàng ra vẻ" bị các anh em đồng lòng đòi thay trong 2 Ngày 1 Đêm mùa 2.

Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2 - Ảnh 1.

Trong 2 Ngày 1 Đêm - Chuyện Chưa Kể 4, dàn sao đã có cơ hội thu thập thêm 30 phần quà gửi tặng các bạn nhỏ ở Hà Giang, "số phận đưa đẩy" HIEUTHUHAI bắt cặp với Kiều Minh Tuấn cùng tham gia phần trò chơi thổi tim, sau một hồi chật vật tìm cách làm rơi giấy trên mặt đối phương cùng vô số lần "em Út" được anh Tuấn cho "tắm mưa" cuối cùng cặp đôi đạt được 8 phần quà trong thời gian 2 phút.

"Mẹ già" lập tức "lên án" cặp đôi "vô dụng" HIEUTHUHAI - Kiều Minh Tuấn vì luôn chơi thua suốt buổi ghi hình từ sáng giờ, mặc dù cặp đôi ra sức phủ nhận rằng: "Hồi sáng em chơi ngon mà!" nhưng các anh em còn lại vẫn không đồng tình. Dương Lâm còn thẳng thừng chê "ông hoàng nhạc cụ" vô dụng, "xát muối" vào Kiều Minh Tuấn khi cho rằng "nếu không làm diễn viên không biết lấy gì ăn luôn á anh Tuấn!" khiến cả hai chỉ biết cười trừ.

Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2 - Ảnh 2.

Trò chơi thổi tim

Đến với phố cổ Đồng Văn - Hà Giang sau một chặng đường di chuyển dài với đầy tiếng cười, dàn sao đã gặp gỡ hai nữ khách mời xinh đẹp Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến cùng tham gia game "Vòng tròn cạm bẫy" tại đây. Khác với khí thế hừng hực và tự tin ngút trời của "cô gái đạt ba lần huy chương vàng" Võ Minh Sơn (Võ Hoàng Yến) thì đội đối thủ lại sở hữu "combo người mất tay - kẻ mất chân" Cris Phan và Ngô Kiến Huy cùng với sự lo lắng của hai đồng đội còn lại.

Sau những trận đấu "khốc liệt nhất hành tinh" các đội lần lượt được xếp hạng và nhận số điểm tương ứng, với đội dẫn đầu là "cặp đôi tiểu phẩm" Dương Lâm - Kiều Minh Tuấn, còn "cặp tỉ muội" Ngô Kiến Huy - Cris Phan không còn màng đến điểm số thắng thua vì đã ngậm ngùi xếp chót bảng. Trường Giang nhận cơ hội "xỉa xói" đàn em khi đã quá tự tin và nhận lại kết quả ê chề khiến "chàng Bắp" khóc lóc đòi về Sài Gòn.

Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2 - Ảnh 3.

Không biết sợ, "chàng Bắp" tuy chấn thương đầy mình nhưng vẫn đòi "phục thù" Trường Giang khi mạnh miệng yêu cầu thách đấu, dàn sao 2 Ngày 1 Đêm lại được có cơ hội chứng kiến một màn đấu đầy kịch liệt giữa "cha già" và "em gái gãy giò" Ngô Kiến Huy. Trước khi ra trận, Ngô Kiến Huy còn thân tình dặn dò "em trai ruột" Cris Phan phải lấy mình làm gương để học hỏi. Trận đấu bắt đầu với không khí hết sức nồng nhiệt, dưới sự dẫn dắt dài dòng của MC "ông hoàng rối loạn ngôn ngữ" Kiều Minh Tuấn.

Ngô Kiến Huy nay đã thay đổi thành một người khác khi dốc hết sức đẩy Trường Giang ra khỏi vòng tròn, cùng với sự cổ vũ từ các đội còn lại, anh đã chiến thắng một cách ngoạn mục. Sự chiến thắng huy hoàng của Ngô Kiến Huy làm tất cả vỡ òa, quá phấn khích với kết quả vừa đạt được.

Ảnh: Dong Tay Promotion

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày