Mối quan hệ thật sự giữa O Sen Ngọc Mai và mẹ chồng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:07 02/12/2022

Chính mẹ chồng hiện tại là người khiến Ngọc Mai chấp nhận lời yêu từ Quốc Nghiệp.

Sau khi thành Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ, Ngọc Mai là cái tên được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Tình cảm giữa cô cùng ông xã - "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp cũng khiến khán giả hết sức ngưỡng mộ. Mối quan hệ viên mãn của cặp đôi trai tài gái sắc này phải kể đến "công lớn" của mẹ chồng O Sen.

Mối quan hệ thật sự giữa O Sen Ngọc Mai và mẹ chồng - Ảnh 1.

Chấp nhận lui về hậu phương chăm sóc gia đình trong khoảng thời gian dài, giờ đã là lúc Ngọc Mai đổi trọng trách với Quốc Nghiệp để có thể hoạt động nghệ thuật như những gì mà cô từng mong muốn.

Trong chương trình Vợ Chồng Son, O Sen đã tiết lộ nhiều về mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Ngọc Mai kể cơ duyên giúp cô và ông xã quen biết là những chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Từ tình bạn, cả hai dần nảy sinh tình cảm. Mãi cho đến khi trải qua trận ốm nặng vào năm 2015, Ngọc Mai mới quyết định gắn bó với Quốc Nghiệp nhờ thấy được sự ấm áp của gia đình anh, đặc biệt là từ mẹ "Hoàng tử xiếc".

Mối quan hệ thật sự giữa O Sen Ngọc Mai và mẹ chồng - Ảnh 2.

Theo đó, trong khi đang lưu diễn nước ngoài, Quốc Nghiệp hết sức lo lắng khi biết Ngọc Mai đang sốt lại sống một mình. Thế là anh đã nhờ đến sự trợ giúp của mẹ. Khoảng thời gian này, O Sen được mẹ Quốc Nghiệp chăm sóc tận tình, cho tá túc đến 1 tháng và xem như con ruột trong nhà. Suốt thời gian "sống thử với mẹ chồng", Ngọc Mai cảm nhận sự giản dị, ấm áp trong gia đình không dư thừa vật chất nhưng giàu tình cảm. Cô thú nhận khi ấy tình yêu dành cho Nghiệp chưa nhiều nhưng lý do khiến Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ quyết định gắn bó với "Hoàng tử xiếc" là những người thân của anh.

Chia sẻ trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, Ngọc Mai từng xúc động khi nói về mẹ chồng: "May mắn của tôi là có mẹ chồng - người đã dạy tôi rất nhiều thứ. Những lúc tôi bị bệnh, chính bà là người đưa tôi đi khám. Nhẫn mà tôi đeo cũng là mẹ chồng tặng. Thấy tôi không có trang sức đeo, bà tặng tôi chiếc nhẫn mà bà thích nhất. Có những hôm anh Quốc Nghiệp đi lưu diễn, tôi sợ ma nên phải qua phòng bố mẹ chồng ngủ. Bố nằm dưới đất, nhường tôi nằm trên giường với mẹ. Hai mẹ con cứ rù rì tâm sự mỗi tối. Ngoài mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, bà là người mà tôi phải chịu ơn".

Mối quan hệ thật sự giữa O Sen Ngọc Mai và mẹ chồng - Ảnh 3.

Ngọc Mai đỏ hoe mắt nhớ đến những lúc được mẹ chồng chăm sóc.

Mối quan hệ thật sự giữa O Sen Ngọc Mai và mẹ chồng - Ảnh 4.

Mẹ chồng Ngọc Mai rất yêu thương con dâu. Đối với O Sen, bà là người mà cô mang ơn.