Sinh viên than không có điều hoà nhưng khi nhìn xuống những thứ này ở bàn ai cũng há hốc mồm vì sự giàu có của trường

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 26/05/2020

Một trường học đang gây xôn xao cộng đồng mạng với dàn máy iMac siêu sang chảnh khiến sinh viên nào cũng ao ước.

Không chỉ tập trung nâng cao về chất lượng đào tạo, các trường Đại học cũng đang không ngừng cải thiện về cơ sở vật chất: những trường quay, studio trị giá hàng tỷ đồng hay những dàn máy móc hiện đại ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh, sinh viên.

Mới đây, một trường học đang gây xôn xao cộng đồng mạng với dàn máy tính iMac sang chảnh tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở các trường Đại học quốc tế. Theo chủ nhân của bức ảnh chia sẻ, dàn máy siêu xịn này là cơ sở vật chất của trường Học viện Kỹ thuật Mật mã - một trong 8 cơ sở trọng điểm đào tạo nhân lực an toàn thông tin Việt Nam. Đếm sơ sơ trong bức ảnh, có khoảng hơn 20 chiếc iMac được nhà trường đầu tư, giá trị ước tính cũng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sinh viên than không có điều hoà nhưng khi nhìn xuống những thứ này ở bàn ai cũng há hốc mồm vì sự giàu có của trường - Ảnh 1.

Dàn máy iMac siêu sang chảnh khiến bất kì sinh viên nào cũng ao ước được một lần ngồi học trong căn phòng này. (Nguồn: Trường Người Ta)

Ngay sau khi chia sẻ, bức ảnh này đã mau chóng thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, không ít người bày tỏ sự bất ngờ với cơ sở vật chất siêu xịn của ngôi trường này, nhiều sinh viên tỏ ra nuối tiếc: "Ước gì được thi lại sẽ thi ngay vào Học viện này."

Tài khoản N.N bình luận: "Trường gì mà đỉnh quá. Chẳng bù cho trường mình còn đang phải học Tin học bằng laptop."

"Không lẽ năm sau thi lại vào trường này để được sử dụng dàn máy nhỉ, chắc các sinh viên của trường này học giỏi lắm.", bạn L.N.Q.G chia sẻ.

Facebook N.K.N cho hay: "Nhờ bức hình này mà có động lực để thi vào trường hơn, nhưng tương lai được chạm vào dàn máy có vẻ xa vời quá."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm