Sinh viên “rần rần” với cuộc thi video cổ động cực chất Cheers & Chants

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/02/2017

Cuộc thi video cổ động “Cheers & Chants” do VUG – Giải đấu lớn nhất giữa các trường Đại học khởi xướng, ngay khi vừa phát động, đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ sinh viên cả nước.

Thỏa sức sáng tạo, biến tấu tự do cho một phong cách cổ vũ khác biệt cùng những câu khẩu hiệu độc đáo đậm “chất” sinh viên chính là những yếu tố mang đến cho cuộc thi sức hấp dẫn “khó cưỡng”.

Với mục tiêu giúp cho các bạn sinh viên có được nhiều trải nghiệm thú vị, hứng khởi và trọn vẹn hơn, trong chiến dịch “Sống trọn thời sinh viên”, nhiều hoạt động gắn kết và tương tác với các sinh viên hơn trong năm nay đã được VUG lên kế hoạch triển khai.

Một trong các hoạt động đó là sự trở lại của mùa giải VUG với hai bộ môn VUG Futsal và VUG Dance Battle trong tháng 3/2017 với chủ đề “Tôi Chất Trường Tôi Nhất”. Cuộc thi video cổ động Cheers & Chants được khởi xướng trước mùa giải là lời chào mở đầu đầy hấp dẫn cho một kỳ tranh tài cực kỳ sôi động và thú vị.

Sinh viên “rần rần” với cuộc thi video cổ động cực chất Cheers & Chants - Ảnh 1.

“Cheers & Chants” là cuộc thi giúp các bạn sinh viên thể hiện chất cá nhân, sức sáng tạo và tài năng, đồng thời thể hiện được tinh thần đoàn kết và lòng tự hào đối với trường của mình. Với chủ đề “Tôi Chất Trường Tôi Nhất”, “Cheers & Chants” đề cao việc thể hiện “chất” riêng, phong cách độc đáo với lời cổ vũ ấn tượng dành cho đội tuyển trường.

Sinh viên “rần rần” với cuộc thi video cổ động cực chất Cheers & Chants - Ảnh 2.

Một video cổ động thực sự “chất” và lôi cuốn phải có sự kết nối giữa các thành viên, sự sáng tạo và tự tin thể hiện

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 23/02 đến ngày 20/03/2017. Tất cả các video dự thi sẽ được ban tổ chức đăng tải lên Youtube VUG và Facebook VUG để khán giả xem và tương tác. Ngoài số điểm dựa trên lượt tương tác, đánh giá từ ban tổ chức VUG và nhà tài trợ chính Revive cũng sẽ chiếm 30% trong việc quyết định kết quả cuối cùng. Các đội dự thi có thể gửi email tham dự về cheers.chants@xle.vn từ ngày 23/02 đến hết ngày 18/03/2017.

Sinh viên “rần rần” với cuộc thi video cổ động cực chất Cheers & Chants - Ảnh 3.

Phần thưởng cho 3 video cổ động “chất” nhất lên tới 20 triệu đồng gồm hiện kim, quà tặng độc đáo từ VUG cùng các đơn vị tài trợ Revive và Motorola. Đặc biệt, đội giành chiến thắng cao nhất sẽ được sở hữu chiếc smartphone cực chất “Moto-M” – sản phẩm mới đến từ thương hiệu Motorola, dự kiến ra mắt vào tháng 03/2017.

Thông tin chi tiết, các bạn sinh viên có thể truy cập tại website http://vug.vn/vugchanting.

Sinh viên “rần rần” với cuộc thi video cổ động cực chất Cheers & Chants - Ảnh 4.

Hơn cả một cuộc tranh tài, “Cheers & Chants” chính là một diễn đàn đặc biệt mà ở đó, sinh viên – những người trẻ dám khao khát, dám ước mơ tự tin thể hiện niềm kiêu hãnh của mình với mái trường đang theo học. Hãy cùng tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt của đời sinh viên cùng VUG nhé!

 
Sinh viên “rần rần” với cuộc thi video cổ động cực chất Cheers & Chants - Ảnh 5.

Revive là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi.


Mùa giải VUG 2017 cho hai bộ môn thi đấu Bóng đá trong nhà (VUG Futsal) và Nhảy tự do đối kháng (VUG Dance Battle) được tổ chức trong tháng 03/2017 với sự đồng hành của nhãn hàng Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.
 

Thông qua mùa giải VUG “Tôi Chất Trường Tôi Nhất”, Revive mong muốn thúc đẩy và xây dựng một lối sống năng động, lành mạnh, tích cực trong cộng đồng sinh viên không chỉ thông qua thể thao mà còn trong nhiều hoạt động thường ngày.

 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm