Sinh liên tiếp 3 nhóc tỳ vẫn chưa làm đám cưới với Thành Đạt, Hải Băng lên tiếng giải thích

AN, Theo Helino 20:19 15/08/2019

Theo Hải Băng, đám cưới không phải là vấn đề quá quan trọng để quyết định cuộc sống hôn nhân.

Sau 3 năm kể từ ngày đính hôn, Hải Băng và Thành Đạt luôn là cặp đôi được khán giả dành sự chú ý đặc biệt. Nhất là khi chỉ trong 3 năm, Hải Băng liên tiếp sinh cho Thành Đạt 3 nhóc tỳ xinh xắn, bất chấp lần sinh nở thứ 3 được dự báo sẽ gặp nguy hiểm.

Vậy nhưng cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Điều này đã làm không ít khán giả thắc mắc, thậm chí nhiều người còn hối thúc cả hai sớm tổ chức hôn lễ để chuyện tình đẹp được trọn vẹn. Giải thích về vấn đề này, Hải Băng cho biết: "Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Còn đám cưới xét cho cùng cũng chỉ là một mối quan hệ trên giấy tờ và hình thức. Có rất nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Nếu hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa".

"Anh Đạt cũng là người từng đổ vỡ hôn nhân một lần nên cả anh ấy và Băng đều đồng ý rằng đám cưới không quan trọng, hai đứa cứ làm sao sống thật hạnh phúc với nhau, sống vì con", Hải Băng nói thêm.

Sinh liên tiếp 3 nhóc tỳ vẫn chưa làm đám cưới với Thành Đạt, Hải Băng lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Theo Hải Băng, sau khi quyết định rời xa showbiz và dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ, dù có chút tiếc nuối nhưng cô lại cảm thấy yên bình. Hải Băng cho rằng, chính gia đình nhỏ cô đang có là niềm hạnh phúc xứng đáng nhất mà cô có được.

Sinh liên tiếp 3 nhóc tỳ vẫn chưa làm đám cưới với Thành Đạt, Hải Băng lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Sau khi sinh con trai thứ 3, Hải Băng được ông xã Thành Đạt yêu chiều hết mực. Ngoài việc dành nhiều thời gian chăm sóc, nam diễn viên còn tậu xế hộp, mua đồ hiệu, nhẫn kim cương tặng vợ.

Sinh liên tiếp 3 nhóc tỳ vẫn chưa làm đám cưới với Thành Đạt, Hải Băng lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Ba nhóc tỳ xinh xắn của vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt.

Sinh liên tiếp 3 nhóc tỳ vẫn chưa làm đám cưới với Thành Đạt, Hải Băng lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Cặp đôi làm lễ đính hôn hồi tháng 7/2016 nhưng đến nay vẫn chưa có ý định làm đám cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm