Mây Trắng hội ngộ sau 13 năm, một mình Hải Băng đã "tay bồng tay bế" 4 nhóc tỳ đáng yêu

Vixx, Theo Helino 12:48 18/07/2019

Đội hình Mây Trắng gồm Hải Băng, Thu Ngọc, Ngọc Châu vừa hội ngộ vô cùng vui vẻ, khiến người hâm mộ xúc động.

Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng 2 thành viên nhóm Mây Trắng gồm Thu Ngọc, Ngọc Châu trong ngày sinh nhật của con nữ ca sĩ "Viên đá nhỏ". Hải Băng vừa sinh con thứ 3 cho ông xã là diễn viên Thành Đạt. Tính cả con riêng của chồng, nữ ca sĩ "tay bồng tay bế" 4 nhóc tỳ đáng yêu.

Có thể thấy trong lần hội ngộ này, dù đã ở độ tuổi ngoài 30, đã là mẹ của con nhỏ nhưng các thành viên vẫn giữ được sự trẻ trung, nhí nhảnh. Chia sẻ về ngày gặp mặt, Hải Băng viết: "Đội hình Mây Trắng năm đó có ai còn nhớ tụi em không". Hình ảnh này chắc chắn khiến nhiều người xúc động vì Mây Trắng vốn là thanh xuân của rất nhiều thế hệ 8x, 9x. Dù hiện tại ai cũng có công việc và cuộc sống riêng nhưng ở những dịp đặc biệt của nhau, họ cũng luôn sẵn sàng có mặt.

Mây Trắng đội hình hội ngộ sau 13 năm, một mình Hải Băng đã tay bồng tay bế 4 nhóc tỳ đáng yêu - Ảnh 1.
Mây Trắng đội hình hội ngộ sau 13 năm, một mình Hải Băng đã tay bồng tay bế 4 nhóc tỳ đáng yêu - Ảnh 2.

Đội hình nhóm Mây Trắng tái ngộ, Hải Băng đã tay xách nách mang 4 nhóc tỳ đáng yêu. Cô vừa hạ sinh con trai thứ 3 cho ông xã Thành Đạt.

Mây Trắng là một nhóm ca nữ nổi tiếng được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên. Năm 2001, Anh Thúy đã tách nhóm và hoạt động riêng với tư cách là 1 ca sĩ solo, Yến Nhi (em ruột của Yến Trang) gia nhập vào nhóm Mây Trắng giữ vững con số 5 thành viên.

Vào năm 2002, Mây Trắng hoạt động với 4 thành viên. Nhóm đã giữ vững đội hình đó trong một thời gian khá lâu. Có thể nói đội hình 4 người này là đội hình thành công nhất của nhóm Mây Trắng, với loạt bài hit: Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn.... Hải Băng sau đó cũng gia nhập nhóm được 1 năm rồi tách ra hoạt động solo. Sau này khi Mây Trắng không còn hoạt động, công chúng vẫn vô cùng tiếc nuối.

Mây Trắng đội hình hội ngộ sau 13 năm, một mình Hải Băng đã tay bồng tay bế 4 nhóc tỳ đáng yêu - Ảnh 3.

Mây Trắng cách đây 13 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm