Sinh đôi nhưng không phân biệt nổi con, bà mẹ 'não cá vàng' xăm luôn lên một đứa cho đỡ nhầm

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 13:36 10/12/2020

Mặc dù hình xăm không như mọi người tưởng tượng, nhưng cô này vẫn bị mẹ chồng nổi giận vì dám... xăm lên người cháu đích tôn của bà.

Một tài khoản trên MXH Reddit mới đây đã đăng tải câu chuyện éo le khi phải quyết định xăm hình cho một trong hai cậu con trai sinh đôi của mình để có thể dễ dàng phân biệt khi tiêm cho chúng.

Người mẹ giấu tên 31 tuổi giải thích rằng sau khi hạ sinh cặp sinh đôi, cô rất vui mừng khi được chào đón Sam và Jack tới gia đình bé nhỏ. Chỉ có điều là hai đứa giống hệt nhau đến mức thậm chí cả cô và chồng đều lẫn lộn.

"Nhưng một trong hai đứa, Jack, không may mắn khi sinh ra với một căn bệnh bẩm sinh trong người. Điều này cũng có nghĩa là thằng cu cần phải được tiêm thuốc mỗi tuần một lần" - Người mẹ chia sẻ trong bài post.

Sinh đôi nhưng không phân biệt nổi con, bà mẹ não cá vàng xăm luôn lên một đứa cho đỡ nhầm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cô này cũng giải thích rằng dù rất tin tưởng mẹ chồng nhưng có lần bà cụ đã lú lẫn mà tiêm nhầm thuốc cho Sam.

May mắn rằng lần đó cả nhà đã kịp thời gọi cấp cứu nên không có chuyện gì kinh khủng xảy ra. Sam cũng chỉ bị tiêu chảy vài hôm do tác dụng phụ của thuốc.

"Cuối cùng, các bác sĩ và nhân viên y tế đã đưa ra giải pháp bằng việc xăm một hình nhỏ như tàn nhang, không lớn hơn đầu tẩy bút chì, trên một vùng da dễ nhìn thấy. Vì vậy, sau khi thảo luận với chồng, cả hai chúng tôi đã đồng ý" - Cuối cùng là Jack đã có một đốm tàn nhang màu nâu 2mm trên dái tai nhưng điều này lại khiến bà nội bé khó chịu.

"Mặc dù đã giải thích nhưng mẹ chồng tôi vẫn tỏ ra cáu kỉnh. Chỉ đến khi bà nhìn thấy hình xăm nhỏ của Jack thì mới hạ hỏa đôi chút. Nhưng nói chung là vẫn đang khó ở. Ngoài ra thì bạn bè hàng xóm nhà tôi cũng tỏ ra khiếp đảm khi nghe nói tới việc xăm hình cho thằng cu Jack" - Mẹ cặp sinh đôi cho hay.

Sinh đôi nhưng không phân biệt nổi con, bà mẹ não cá vàng xăm luôn lên một đứa cho đỡ nhầm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Câu chuyện này đã ngay lập tức trở thành chủ đề hot trong mục AITA (Am I The Asshole) - một thread khá nổi tiếng trên Reddit, nơi người dùng có thể đăng tải những câu chuyện éo le của đời mình rồi để cư dân mạng quyết định xem chủ thớt có phải là một kẻ đáng khinh hay không.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ quan điểm ủng hộ và cho rằng chẳng việc gì nhân vật chính phải quan tâm tới bà mẹ chồng hay những lời đàm tiếu về việc xăm mình cho con. Thậm chí có người còn mạnh dạn tuyên bố sẵn sàng xăm cả... con khủng long lên mặt con mình còn hơn là để nó bị tiêm thuốc nhầm.

Nguồn: Reddit

Sinh đôi nhưng không phân biệt nổi con, bà mẹ não cá vàng xăm luôn lên một đứa cho đỡ nhầm - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm