Singapore: Hai thanh niên xô xát dưới đường tàu điện ngầm vì tranh nhau một cái bồn vệ sinh

Cào Cào, Theo Helino 15:00 28/06/2018

Hai thanh niên Singapore đã bị bắt gấp vì xô xát dưới đường tàu điện ngầm ngày 24 tháng 6 năm 2018, chỉ vì... tranh nhau cái bồn vệ sinh.

Trời đánh tránh lúc đi vệ sinh, nhưng người đánh nhau để tranh chỗ đi vệ sinh là có thật đấy.

Hai người đàn ông Singapore đã bị bắt vì tội tranh nhau đi vệ sinh đến mức xô xát tại ga tàu điện ngầm Aljuined MRT vào tối Chủ Nhật ngày 24/06 vừa qua. 

Singapore: Hai thanh niên xô xát dưới đường tàu điện ngầm vì tranh nhau một cái bồn vệ sinh - Ảnh 1.

Trời đánh tránh lúc đi vệ sinh...

Theo đó, cảnh sát cho biết họ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp lúc 8 giờ 20 phút. Hai quý ông, một 32 tuổi, một 29 tuổi đã bị "lên đồn" khẩn trương vì tội gây rối trật tự nơi công cộng.

Nguyên nhân xô xát chỉ vì hai quý ông này... tranh nhau buồng vệ sinh cuối cùng trong toa-lét. Hai ông "tẩn" nhau từ trong nhà vệ sinh ra ngoài ga tàu điện ngầm rồi còn kéo thêm cả băng đảng anh em của mỗi bên lao vào cuộc ẩu đả, tạo ra cuộc hỗn chiến quần hùng, không khác gì đại hội võ lâm mà phần thưởng dành cho ngôi vị cao nhất là một suất đi vệ sinh, cư dân mạng miêu tả. 

Vụ ẩu đả ầm ĩ đến mức những người đang đi vệ sinh dở cũng lũ lượt tháo chạy khỏi nhà xí. Một người dân tên Leonard đã vì bức xúc mà chạy ra mách ngay cảnh sát tuần tra gần đó. Phải đến khi các chú cảnh sát có mặt thì cuộc ẩu đả mới tạm lắng xuống, và rồi, cả đám cùng lên đồn mà không ai được đi vệ sinh cả.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Theo Straitstimes

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm