Xuất hiện clip "Deadpool"' đánh nhau với một người đàn ông say rượu trên đường phố Úc

Mây, Theo Helino 12:00 29/05/2018

Được biết, danh tính của Deadpool "rởm" này là Jake Bingham, một người đàn ông chuyên môn hóa trang thành nhân vật truyện tranh Deadpool để gây chú ý và tìm kiếm sự nổi tiếng.

Mới đây, tại một con đường ở Úc đột nhiên xuất hiện một người ăn mặc giống nhân vật Deadpool của hãng phim/truyện Marvel đang gây gổ đánh nhau với 1 người đàn ông cởi trần khác. 

Từ bỏ X-force để đi đánh nhau dạo? Nghe có vẻ rất giống với tính cách "lầy lội" của Deadpool thật

Được biết, danh tính của Deadpool "rởm" này là Jake Bingham, một người đàn ông sinh sống tại thành phố Cairns (Úc), chuyên môn hóa trang thành nhân vật truyện tranh Deadpool để gây chú ý và tìm kiếm sự nổi tiếng.

Video ghi lại vụ việc này được 1 người đi đường tình cờ quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn video được người qua đường ghi lại

Trong đoạn clip có thể thấy được 2 nhân vật chính có sự cãi nhau qua lại trước khi sử dụng đến vũ lực.

Theo lời Bingham thì đối phương lúc ấy đang say rượu và đã thốt ra những từ ngữ xúc phạm mình. Sau đó cả 2 đã lao vào gây gổ và xô xát. Người quay video thậm chí còn để lại lời tường thuật hài hước: "Có vẻ siêu nhân đỏ đang thắng thế đấy!"

2 bên to tiếng rồi gây gổ đánh nhau

Bingham cho biết mình sẽ tiếp tục sử dụng bộ đồ hóa trang này bất kể nó đem lại bao nhiêu phiền toái và rằng cuộc đánh nhau này là chuyện "bình thường như cân đường hộp sữa". 

Vào tháng 12 năm ngoái, Bingham đã từng phải nộp phạt 500 USD (khoảng 11 triệu VNĐ) vì tội mang vũ khí giả gây hiểu lầm khi đi tới nơi công cộng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm