"Sing My Song" tiếp tục bị bắt lỗi cẩu thả khi cắt ghép hình ảnh khán giả cổ vũ Lê Thiện Hiếu sang Lộn Xộn Band

Angus, Theo Helino 02:00 08/03/2018

Thêm một đoạn clip khán giả cổ vũ giống y hệt xuất hiện qua 2 mùa "Sing My Song".

Có thể nói "Ông bà anh" (Lê Thiện Hiếu) là ca khúc đình đám nhất "Sing My Song" mùa thi đầu tiên, còn "Người yêu tôi không có gì để mặc" (Lộn Xộn Band) cũng là bài hát gây nhiều sự chú ý nhất sau khi tập mở màn của mùa 2 được phát sóng.

Vậy 2 ca khúc này có điểm chung gì đặc biệt? Ngoài ca từ, giai điệu vui nhộn, trào phúng, hiện đại?

Vâng, chính là có một nhóm khán giả đã "xuyên không" xuất hiện giống hệt nhau ở cả 2 tiết mục này. Trường hợp này tương tự như anh em Phạm Hồng Phước trước đó, có lẽ ban biên tập đã dùng 1 nguồn clip khán giả cổ vũ để sử dụng chung cho 2 phần thi?

Sing My Song tiếp tục bị bắt lỗi cẩu thả khi cắt ghép hình ảnh khán giả cổ vũ Lê Thiện Hiếu sang Lộn Xộn Band - Ảnh 1.
Sing My Song tiếp tục bị bắt lỗi cẩu thả khi cắt ghép hình ảnh khán giả cổ vũ Lê Thiện Hiếu sang Lộn Xộn Band - Ảnh 2.

Khán giả tiếp tục "xuyên không" qua 2 mùa "Sing My Song"

Thường trước mỗi buổi ghi hình, các khán giả sẽ được tập dượt để cổ vũ cho thí sinh/nghệ sĩ trên sân khấu. Sẽ có cả người khuấy động hội trường, ra hiệu để ghi hình những cảnh vỗ tay, hò hét thật đẹp và chuẩn. Những hình ảnh này, kết hợp với những hình ảnh cổ vũ thật tại thời điểm ghi hình sẽ giúp các tập phát sóng được dựng lên hoàn chỉnh, hấp dẫn hơn.

Thế nhưng, không hiểu vì lí do nào đó, "Sing My Song" lại 2 lần khiến khán giả "trầm trồ" đến vậy vì những cảnh trùng lặp. Trùng trong cùng đợt ghi hình không nói, ở đây là trùng cả 2 năm phát sóng. Vậy cuối cùng thì khán giả "Sing My Song" quá ít người đến cổ vũ, không đủ để quay phản ứng người xem? Hay tại những đoạn phim này hỏng hóc, có vấn đề? Cũng không ngoại trừ khả năng biên tập cẩu thả, làm cho xong, không check kĩ lại? Dù thế nào đi nữa, đây sẽ là bài học cho "Sing My Song", hi vọng sẽ không còn lặp lại ở những tập tiếp theo.

Sing My Song tiếp tục bị bắt lỗi cẩu thả khi cắt ghép hình ảnh khán giả cổ vũ Lê Thiện Hiếu sang Lộn Xộn Band - Ảnh 3.
Sing My Song tiếp tục bị bắt lỗi cẩu thả khi cắt ghép hình ảnh khán giả cổ vũ Lê Thiện Hiếu sang Lộn Xộn Band - Ảnh 4.

Trước đó là anh em Phạm Hồng Phước

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm