Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới "Nổi tiếng dễ không?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 09/04/2018

Lộn Xộn Band và Khánh Ly là 2 cái tên bước tiếp của team Lê Minh Sơn tại "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018".

Tối 8/4, tập 6 "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. 7 cá tính âm nhạc của đội Lê Minh Sơn, chính là những thí sinh tiếp theo bước vào vòng Trại Sáng Tác và Tranh đấu.

Dự thi cuối cùng là Lộn Xộn Band với ca khúc "Nổi tiếng dễ không?", nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay. Âm nhạc của nhóm tiếp tục tạo ấn tượng khi kết hợp với rap, lời bài hát gần gũi với cuộc sống. Bên cạnh đó, phần đầu tư về tiết mục với ánh đèn nhấp nháy trên trang phục và phần đánh Piano của thành viên Trần Quỳnh thật sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

HLV Hồ Hoài Anh nhận xét đây là nhóm nhạc luôn giữ được phong độ và anh mong rằng sau này nhóm nổi tiếng sẽ mãi giữ được sự hồn nhiên. HLV Giáng Son chia sẻ bài này và bài vòng trước đều rất chất và khi ra thị trường sẽ rất "ăn". HLV Đức Trí hào hứng nói "trong chương trình này anh yêu tụi em nhất" và cho biết đây là nhóm luôn giữ được phong độ và tạo nên sự thú vị đặc biệt, anh rất tự hào vì có nhóm trong chương trình. Kết quả, nhóm được 21/21 số điểm tuyệt đối từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 2.

Trước khi bước vào sáng tác, HLV Lê Minh Sơn cho biết chàng trai Hàn Quốc - Jis Song Joo Young đã dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. 6 thí sinh còn lại bước vào Trại sáng tác và Tranh đấu với chủ đề "Cuộc sống". Các thí sinh bốc thăm và chia thành 3 cặp: Phạm Hoàng Duy - Lộn xộn band, Phước Lộc - Quốc Vương và cuối cùng là Dật Hanh - Khánh Ly.

Kết quả, HLV Lê Minh Sơn chọn Lộn xộn band, Dư Quốc Vương, Dật Hanh và nhạc sĩ Hoài Sa chọn Khánh Ly đi tiếp vào vòng trong. Chương trình phải nói lời chia tay với Phạm Hoàng Duy và Phước Lộc.

Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 5.
Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 6.

Dư Quốc Vương là thí sinh đầu tiên trình diễn trên sân khấu, anh mang đến ca khúc "Con rối", nói về con người và vòng xoáy cuộc đời. Theo thời gian con người thay đổi khi đứng trước phồn hoa, danh vọng, họ đánh mất bản thân mình để rồi tự biến mình thành con rối và cũng chính họ là người tạo ra những con rối khác. Dư Quốc Vương có được 13/21 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 8.

Chàng trai Dật Hanh được HLV Lê Minh Sơn dành lời khen khi là một người tri thức viết nhạc, anh mang đến ca khúc "Tắt đèn" lấy cảm hứng từ hình ảnh cuối cùng trong tác phẩm "Tắt đèn" của Ngô Tất Tố, đó là hình ảnh chị Dậu vùng chạy ra ngoài giữa lúc trời tối đen như mực. Ca khúc nói về sự bế tắc trong cuộc sống, và niềm tin vào một ngày mai khi bế tắc đó sẽ được giải tỏa. Dật Hanh nhận được 11/21 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 10.

Khánh Ly mang đến ca khúc "Chờ chàng" được viết dựa trên trích đoạn "Xúy Vân giả dại" kết hợp với Chèo. Những câu hát đầu tiên và nụ cười "điên dại" của Khánh Ly đã khiến người nghe nổi da gà. Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn lên sân khấu nghiêng mình trước sáng tác của Khánh Ly. Khánh Ly nhận được 17/21 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 12.

Kết thúc đêm thi, 4 thí sinh ra sân khấu lắng nghe kết quả. HLV Đức Trí dành 3 điểm cho Lộn Xộn Band, HLV Giáng Son dành 3 điểm cho Khánh Ly, HLV Hồ Hoài Anh dành 3 điểm cho Dư Quốc Vương. Kết quả, ngoài Lộn Xộn Band với số điểm cao nhất là 24 điểm, HLV Lê Minh Sơn lựa chọn thêm Khánh Ly cùng bước vào vòng Chung kết. Chương trình nói lời chia tay Dư Quốc Vương và Dật Hanh.

Sing My Song: Lộn Xộn Band lại gây chú ý với sáng tác mới Nổi tiếng dễ không? - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm