Siêu thị nhắc nhở "xin khách yêu đừng bấm móng tay vào quả bí Halloween", cái kết vô ý thức ai xem qua cũng cạn lời!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 31/10/2020

Lại thêm một câu chuyện về ý thức giữ gìn tài sản nơi công cộng được netizen tranh cãi kịch liệt.

Để vui chung bầu không khí đón Halloween của các nước phương Tây, nhiều năm trở lại đây, phong trào trang trí "bí ngô - bí đỏ" nở rộ trên toàn các trung tâm thương mại lẫn siêu thị. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, đây cũng là cách để thu hút các "khách yêu" check-in mùa Halloween.

Tuy nhiên, một lần nữa câu chuyện về ý thức giữ gìn tài sản nơi cộng động lại được đặt ra. Mới đây trên TikTok, một đoạn clip ghi lại hình ảnh quả bí ngô siêu to bị hàng loạt khách hàng bấm móng tay, in lại dấu vết đang gây tranh cãi kịch liệt. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành vi phá hoại tài sản, bất chấp việc siêu thị đã có bảng nhắc nhở.

Siêu thị nhắc nhở xin khách yêu đừng bấm móng tay vào quả bí Halloween, cái kết vô ý thức ai xem qua cũng cạn lời! - Ảnh 1.

Ngay cả khi siêu thị đã ghi rất rõ không bấm móng tay vào quả bí...

Siêu thị nhắc nhở xin khách yêu đừng bấm móng tay vào quả bí Halloween, cái kết vô ý thức ai xem qua cũng cạn lời! - Ảnh 2.

Tuy nhiên trên quả bí khổng lồ lại tràn ngập dấu vết của những người "check-in" bằng cách bấm móng tay vào

Cận cảnh bảng thông báo và trái bí nham nhở

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã lên án gay gắt về sự vô ý thức của các "khách yêu" check-in bằng móng tay lên trái bí phản cảm. Ngoài việc cố tình lờ đi thông báo từ phía siêu thị, nhiều người còn cho rằng hành động này vô cùng mất vệ sinh. Giữa thời điểm ai ai cũng đang "giãn cách" và rửa tay thường xuyên như hiện tại.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Không nghĩ là ý thức một số người tệ vậy luôn.

- Xem trái bí mà rùng mình, bao nhiêu là móng tay bấm vào.

- Mọi người không sợ nhiễm bệnh hay sao ấy!

Trước đây, Phạm Hương cũng từng bị cư dân mạng chỉ trích vì vô tư ngồi lên bí Halloween chụp hình bất chấp biển cảnh báo không được phép.

Siêu thị nhắc nhở xin khách yêu đừng bấm móng tay vào quả bí Halloween, cái kết vô ý thức ai xem qua cũng cạn lời! - Ảnh 4.

Hình ảnh xấu xí của Phạm Hương

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm