Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 25/06/2020

Simon Kook - trùm phản diện trong Đỉnh Mù Sương là một cái tên không phải dạng vừa.

Dự kiến ra mắt vào giữa tháng 7 sắp tới, Đỉnh Mù Sương là câu chuyện về hành trình báo thù của Phi (Peter Phạm) – một võ sĩ đã giải nghệ bị ông trùm Ba Râu nham hiểm dùng mọi thủ đoạn để ép buộc anh quay lại sàn đấu. Là phim hành động hiếm hoi của điện ảnh Việt nửa đầu năm 2020, Đỉnh Mù Sương được chú ý bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên toàn các võ sĩ chuyên nghiệp tầm cỡ châu Á như Simon Kook, Peter Phạm, Trương Đình Hoàng,... Trong số đó Simon Kook là cái tên được chú ý hơn cả. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh Việt, Simon Kook – ngôi sao võ thuật Thái Lan đã có màn hóa thân đầy ấn tượng vào vai Voong Akor - một đối thủ khó lường và nguy hiểm, thường xuyên đối đầu với nam chính Phi (Peter Phạm).

Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 1.

Cùng với tay trùm Ba Râu, nhân vật Voong Akor của Simon Kook chính là nhân tố đáng gờm đối đầu với Peter Phạm trên hành trình báo thù. Kinh nghiệm dày dặn và thành tích đáng nể trong lĩnh vực phim hành động của Simon Kook hứa hẹn sẽ tạo nên những màn đấu võ đậm chân thật đầy chất điện ảnh và hấp dẫn với khán giả Việt.

Nhìn lại sự nghiệp của Simon Kook

Siêu sao võ thuật rẽ hướng sang làm diễn viên hành động

Là bậc thầy bộ môn Muay Thái, thông thạo nhiều bộ môn quyền thuật như Wushu, TaeKwonDo, Weapons nhưng Simon Kook không chọn con đường làm võ sĩ chuyên nghiệp như Trương Đình Hoàng của Đỉnh Mù Sương mà quyết tâm trở thành diễn viên phim hành động. Được mệnh danh là Tony Jaa thứ 2 của Thái Lan, Simon Kook sở hữu những kĩ năng và đòn đánh hết sức mạnh mẽ làm nên sức hút cho dòng phim hành động. Anh cũng có quá trình tập luyện võ thuật và sát cánh cùng Tony Jaa trong đội stunt team kỳ cựu của Thái. Không chỉ vậy, anh còn chỉ đạo võ thuật và đóng thế các pha nguy hiểm cho Tony Jaa trong Ong Bak phần 2. Và gần đây nhất Simon Kook đã đột phá với màn song đấu solo đình đám với diễn viên võ thuật danh tiếng Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3.

Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 3.

Các tác phẩm anh đã tham gia phải kể đến The Microchip, Ong Bak 2, The Bodyguard 1-2, Diệp Vấn 3,…

Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 4.

8 giải thưởng bao gồm: Hall of fame awards Thailand, Martial arts awards Italy, The best action Of Thailand, The best Thai people of Kinari Thailand The best actor of Vampire reborn, The best actor AEC top awards Thailand, The ultimate destination for martial arts New Jersey USA.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh Việt

Đỉnh Mù Sương là dự án điện ảnh Việt đầu tiên mà Simon Kook có dịp hợp tác. Với kinh nghiệm diễn xuất và võ thuật ở tầm quốc tế, Simon Kook được mong chờ sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một chân dung Voong Akor độc đáo với những pha võ thuật đặc sắc.

Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 5.

Lần đầu tiên làm việc cùng với một ekip Việt Nam, Simon Kook rất hào hứng và vui mừng. Trong vai một nhân vật phản diện đáng gờm đối đầu với Peter Phạm, anh chia sẻ: “Với Diệp Vấn 3, tôi đã có một câu chuyện rất thú vị tại Hồng Kông, và với Đỉnh Mù Sương, tôi lại có thêm cho mình một câu chuyện khác cũng vô cùng độc đáo, bất ngờ. Nó mang lại cho tôi rất nhiều cảm giác hào hứng và ngạc nhiên khi tham gia vào.”

Peter Phạm - nam chính kiêm đạo diễn hành động của Đỉnh Mù Sương cũng có những ấn tượng tích cực về Simon Kook: "Simon Kook là một chuyên gia võ thuật am tường rất nhiều bộ môn, đặc biệt là Muay Thai. Các đòn thuật Muay Thái tuy rất nguy hiểm nhưng cũng hết sức đẹp và hoa mỹ, các đòn gối bay, gối xoay trên không, các đòn chỏ cấm và chỏ bay lên không xoắn người 360 độ để áp đảo đối phương với những lối đánh Muay vô cùng nguy hiểm."

Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 6.
Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 7.
Siêu sao hành động Thái xâm chiếm màn ảnh Việt, hóa trùm phản diện náo loạn Đỉnh Mù Sương - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn thể hiện của Simon Kook ở Đỉnh Mù Sương?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Teaser Đỉnh Mù Sương

Đỉnh Mù Sương dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 17/07/2020 và suất chiếu sớm từ 19h ngày 16/07/2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm