"Siêu nhân" Henry Cavill khoe "đồ chơi" mới siêu khủng, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chấn thương của nam diễn viên

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 19/12/2020

Liều thuốc tốt nhất cho chân của Henry Cavill lúc này chắc chắn là siêu phẩm Cyberpunk 2077 mới ra mắt rồi.

Henry Cavill, diễn viên thủ vai Superman trong bộ phim cùng tên nổi tiếng là "con nghiện" game đặc biệt là game PC. Anh cũng là người thủ vai Geralt trong The Witcher The Witcher 2. 

Mới đây, Henry được thông báo rằng anh đang dính chấn thương nhẹ ở chân và buộc phải tạm hoãn quay The Witcher 2. Người hâm mộ cực kỳ lo lắng cho anh. Tuy nhiên, họ cũng đặt rất nhiều nghi vấn xung quanh chấn thương vô cùng đúng thời điểm này của nam diễn viên.

Siêu nhân Henry Cavill khoe đồ chơi mới siêu khủng, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chấn thương của nam diễn viên - Ảnh 1.

Henry Cavill được thông báo dính chấn thương chân ở trên phim trường

Trước đó, cộng đồng đã dấy lên nghi vấn về cái chân bị thương của Henry Cavill khi thời điểm anh xin nghỉ cũng là lúc Cyberpunk 2077, tựa game đình đám nhất năm 2020 ra mắt. Ngày 18/12, Henry thông báo rằng anh vừa nâng cấp dàn PC của mình với card đồ họa siêu khủng RTX 3090 và dường như mọi giả thuyết lúc này về cái chân đau của anh là chính xác. 

Có lẽ chẳng có cái chân nào đau cả.

Siêu nhân Henry Cavill khoe đồ chơi mới siêu khủng, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chấn thương của nam diễn viên - Ảnh 2.

"Kỳ nghỉ của tôi đang đến gần hơn bao giờ hết và tôi có một vài dự án phải tham gia. Cái bên cạnh chắc chắn là cây thông Noel", Henry Cavill khoe khéo chiếc card đồ họa mới của mình.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Giáng sinh và chắc hẳn nam diễn viên sẽ có kỳ nghỉ dài để cày siêu phẩm hot nhất năm 2020 Cyberpunk 2077. Rất nhiều fan hứng thú với "dự án" Henry Cavill sắp tham gia và sẵn sàng theo dõi anh tìm kiếm Keanu Reeves trong tựa game này.

-  Cộng đồng mạng: "Tất cả chúng tôi đều biết Henry sẽ ở nhà và cày Cyberpunk 2077."

Henry: "Coi nè, tôi đang ở nhà... với cái card đồ họa mới!"

- Cyberpunk sẽ chữa lành cái chân cho Henry.

- Không gì giúp những người đàn ông bình phục nhanh hơn chất lượng 8K với 120 fps.

Đây không phải lần đầu tiên Henry Cavill thể hiện mình là "con nghiện game". Trong quá khứ, anh từng suýt không trở thành Superman vì bận... cày tựa game MMORPG World of Warcraft. Ngay đến cả nhân vật Geralt anh đảm nhận trong series phim The Witcher cũng là vì Henry Cavill quá ưa thích tựa game cũng như bộ tiểu thuyết cùng tên.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14