Siêu năng lực nào đã "đẩy thuyền" cho 2 "khủng long nhạc số" AKMU và IU kết hợp trong album sắp tới?

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 22/07/2021

Sự trở lại của AKMU trong tháng 7 này đã khiến cho người nghe nhạc xứ Hàn đứng ngồi không yên khi nhóm nhạc kết hợp cùng 1 loạt tên tuổi đình đám.

Tối ngày 21/7, nữ ca sĩ Suhyun đã có những chia sẻ về dự án siêu khủng trong lần tái xuất sắp tới của nhóm nhạc 2 anh em AKMU. Đáng chú ý, cô nàng đã tiết lộ một "siêu năng lực" thần kỳ để chiêu mộ được IU tham gia hợp tác trong album lần này.

Siêu năng lực nào đã đẩy thuyền cho 2 khủng long nhạc số AKMU và IU kết hợp trong album sắp tới? - Ảnh 1.

Suhyun đã tiết lộ "siêu năng lực" thần kỳ để chiêu mộ được IU trong album sắp tới

Theo đó, AKMU chính là nghệ sĩ khách mời trong đêm thứ 2 tại concert Love Poem in Seoul của IU được diễn ra vào cuối năm 2019. Hai anh em đã thể hiện ca khúc How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love để dành tặng cho khán giả trong tour diễn này.

How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love - AKMU (Love Poem in Seoul Day 2)

Sau concert, IU đã dành tặng mỗi nghệ sĩ khách mời một món quà đặc biệt mang tên "chiếc vé triệu hồi IU". AKMU đã nhân cơ hội đó để mời cô "em gái quốc dân" tham gia hợp tác cùng mình trong album Next Episode. Cô nàng Suhyun cũng tiết lộ thêm rằng IU chính là nghệ sĩ đầu tiên mà 2 anh em nhà YG ngỏ lời collab trong ca khúc chủ đề Fall.

Siêu năng lực nào đã đẩy thuyền cho 2 khủng long nhạc số AKMU và IU kết hợp trong album sắp tới? - Ảnh 3.

AKMU và IU sẽ hợp tác cùng nhau trong ca khúc chủ đề Fall

Không chỉ tham gia sáng tác và sản xuất toàn bộ album lần này, Chanhyuk còn dành tặng IU ca khúc mới do anh tự sáng tác mang tên Ah Puh như một lời cảm ơn. Cô nàng IU cũng đã thể hiện món quà đặc biệt này trong tập 7 của IU’s Palette.

Ah Puh - IU

Vào ngày 21/7, AKMU đã tung ca khúc chủ đề đầu tiên mang tên Battlefield kết hợp cùng Lee Sun Hee với ý nghĩa vô cùng nhân văn. MV đã tái hiện lại cuộc sống của người lớn thông qua đôi mắt của trẻ em, đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Đồng thời, ca khúc lần này cũng đã khắc họa rõ nét khao khát về một cuộc sống bình yên hằng ngày của những đứa trẻ thơ.

Battlefield - AKMU

AKMU sẽ chính thức phát hành album Next Episode vào ngày 26/7 tới.

7 ca khúc nằm trong album Next Episode :

1. Battlefield (ft. Lee Sun Hee)

2. Falling off the ground (ft. IU)

3. BENCH (ft. Zion. T)

4. Tick-tock, tick-tock (ft. Beenzino)

5. Fight (ft. Choi Junghoon)

6. Stupid Love Song (ft. Crush)

7. EVEREST (ft. Sam Kim)

Nguồn: FB, Video: YT