Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây

Vũ Toàn, Theo VOV 19:30 18/10/2022

Rũ bỏ hình ảnh "bánh bèo" gợi cảm, Minh Tú lên đồ cá tính trong loạt ảnh mới nhân chuyến công tác ở Los Angeles mới đây.


Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 1.

Minh Tú vừa đăng tải loạt ảnh mới được thực hiện trong chuyến công tác mới đây ở Los Angeles

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 2.

Siêu mẫu 9X diện set đồ thể thao khỏe khoắn, khoe body và vòng eo săn chắc

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 3.

Người đẹp khoe vẻ đẹp "siêu ngầu" ấn tượng

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 4.

Không còn "bánh bèo", Minh Tú ngày càng "lột xác" với phong cách cá tính, năng động

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Minh Tú cũng lên tiếng khi bị chê cơ thể kém đẹp

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 6.

Minh Tú bức xúc cho biết: "Thế nào là một cơ thể hoàn hảo ta. Nói thật trong chúng ta chả ai hoàn hảo cả, đừng tự lừa dối mình nữa. Vẻ đẹp nằm ở ánh mắt kẻ si tình, mỗi người sẽ có quan điểm về định nghĩa cái đẹp khác nhau. Khi dần bước sang một chương khác trong cuộc đời, định nghĩa về cái đẹp và niềm vui cũng có sự thay đổi trong Tú

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 7.

Bây giờ không còn phải chạy đua theo những định nghĩa hay quy tắc "Đẹp" của số đông nữa. Đối với quan điểm cá nhân, một cơ thể đẹp là một cơ thể khoẻ mạnh nội tại bên trong, đầy sức sống, ăn uống khoa học nhưng vẫn đảm bảo được cân bằng và ngon miệng, một cơ thể đẹp là cả bên ngoài và cả bên trong chứ không chỉ là cái bụng bé tẹo hay hàng giờ đeo nịt, ép buộc mình phải nhịn ăn nhịn uống và sống một lối sống chỉ vì để người ta công nhận mình "Đẹp"

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 8.

Và tất nhiên, Tú vẫn luôn nhìn nhận rõ khuyết điểm và cố gắng khắc phục nó bằng nhiều cách khoa học khác nhau lành mạnh nhưng vẫn với tinh thần vui vẻ nhất. Tú muốn là chính Tú, chấp nhận và biết ơn tất cả những gì trên cơ thể và tồn tại xung quanh cuộc sống của mình. Kể cả những điều đối với số đông là xấu, là tệ, là không đẹp… Tú đã tập dần quen với những lời bình luận của mọi người về Tú, điều đó không còn ảnh hưởng quá nặng nề về cảm xúc hay tinh thần của Tú nữa, Tú học cách lướt qua và thông cảm hơn cho những lời bình luận mang tính "đánh giá" người khác chỉ dựa trên sự hiểu biết ích kỷ của mình. Và Tú thầm cám ơn với những bình luận mang tính góp ý chân thành và tích cực, điều đấy khiến chúng ta cùng tốt đẹp hơn mỗi ngày

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ cá tính, khoe body săn chắc bên trời Tây - Ảnh 9.

Khi chúng ta học cách trưởng thành là lúc chúng ta nhận ra sự yêu thương, sự đố kỵ, là lúc chúng ta cảm thấy làm mọi người vui sẽ khiến bản thân mình được vui trọn vẹn hơn. Cám ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của Tú và chúc cho tất cả chúng ta luôn khoẻ mạnh, nhiều niềm vui và một ngày tốt đẹp. Hãy yêu vẻ đẹp, cơ thể của mình. Đây là chia sẻ quan điểm cá nhân không phải đạo lý"


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày