Siêu mẫu Kim Cương và hành trình 10 năm ấp ủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 01/07/2020

Được biết đến với vai trò là một siêu mẫu, diễn viên và vợ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương để lại ấn tượng với hình ảnh một quý cô kiêu sa, nụ cười tỏa nắng cùng ba vòng mơ ước dù đã là một bà mẹ 3 con.

Tháng 6, Kim Cương cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt - KimKul Cosmetics, dự án mỹ phẩm được cô nàng ấp ủ hơn 10 năm.

Siêu mẫu Kim Cương và hành trình 10 năm ấp ủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt - Ảnh 1.

Hậu trường buổi chụp ảnh ra mắt bộ sản phẩm của KimKul Cosmetics

"Kim có một sự đam mê dành cho làm đẹp và luôn ý thức được sức mạnh của việc gìn giữ vẻ đẹp cho bản thân. Ngay từ nhỏ, Kim luôn tự ý thức phải đẹp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Không phải để khoe mẽ hay tranh giành, chỉ đơn giản vì đẹp là một cách để khẳng định giá trị bản thân mình. Suy nghĩ ảnh hưởng đến hành động, càng ngày Kim lại càng được thôi thúc để chia sẻ hành trình làm đẹp của mình. Đó là lý do ra đời của KimKul Cosmetics".

Siêu mẫu Kim Cương và hành trình 10 năm ấp ủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt - Ảnh 2.

"Ngay từ nhỏ, Kim luôn tự ý thức phải đẹp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Không phải để khoe mẽ hay tranh giành, chỉ đơn giản vì đẹp là một cách để khẳng định giá trị bản thân mình".

Đơn giản là "làm đẹp", KimKul Cosmetics ra đời. KimKul Cosmetics là một thương hiệu mỹ phẩm được đầu tư nghiêm túc với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Đây là một dự án đã được vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương ấp ủ một thời gian dài và 2020 là thời điểm thích hợp để KimKul Cosmetics xuất hiện.

Siêu mẫu Kim Cương và hành trình 10 năm ấp ủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt - Ảnh 3.

KimKul Cosmetics và hai cộng sự: Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tài và Hoàng Cương

"Hơn cả đứa con tinh thần, Kimkul là toàn bộ tâm huyết, trí lực và nhân lực mà vợ chồng Kim quyết định đầu tư vào trong năm nay. Hy vọng nó là bước ngoặt mới cho vợ chồng Kim cũng như những người sử dụng và cộng tác với Kimkul Cosmetics".

Siêu mẫu Kim Cương và hành trình 10 năm ấp ủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt - Ảnh 4.

10 sản phẩm chuyên dùng skincare của KimKul sắp được tung ra thị trường

KimKul Cosmetics ra đời với 10 dòng sản phẩm skincare. Đúng như mục đích ra đời ban đầu, KimKul Cosmetics chú trọng đến dòng sản phẩm chăm sóc làn da. Kim Cương chia sẻ: "Khi làn da của bạn có vấn đề, việc make up sẽ khiến làn da càng trở nên tệ hơn, lớp nền cũng sẽ không tự nhiên như bạn mong muốn. Nền tảng của một lớp nền makeup đẹp xuất phát từ một làn da khỏe đẹp. Do đó, KimKul Cosmetics đầu tư vào những dòng sản phẩm giúp chăm sóc và cung cấp dưỡng chất cho làn da trước khi cho ra đời các dòng mỹ phẩm makeup".

Siêu mẫu Kim Cương và hành trình 10 năm ấp ủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần Việt - Ảnh 5.

"Nền tảng của một lớp nền makeup đẹp xuất phát từ một làn da khỏe đẹp"

Quả thực, skincare là một xu hướng chung đang được các cô gái đặc biệt quan tâm. Càng ngày người ta người ta càng hiểu sức mạnh của vẻ đẹp bền vững và giá trị của việc đầu tư vào vẻ đẹp bên trong thay vì những lớp makeup nặng nề. Và KimKul Cosmetics quan niệm rằng: "Một làn da đẹp trước hết phải là một làn da khỏe".

Hành trình ra đời của KimKul Cosmetics là hành trình được đầu tư bài bản, chăm chút tỉ mỉ từ chất lượng tới bao bì sản phẩm. Sự đầu tư nghiêm túc này là sự chuẩn bị cho một KimKul Cosmetics uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Chúc mừng Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc đã hoàn thành chặng đầu tiên của hành trình xây dựng KimKul Cosmetics. Tin rằng sự trở lại lần này của anh, chị sẽ tạo được tiếng vang và thu về những thành công rực rỡ.

Hậu trường buổi chụp ảnh ra mắt bộ sản phẩm của KimKul Cosmetics


Thông tin về thương hiệu:

KimKul Cosmetics

Hotline: 0907002227 - 0939028389

Địa chỉ: 83 Đường số 10, KDC ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://kimkul.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kimkul2020/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14