Siêu đáng yêu: Xiaomi sắp ra mắt điện thoại Doraemon

Duyet Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:33 28/08/2020

Mi 10 Youth Doraemon Edition sẽ là một món quà đặc biệt từ hãng Xiaomi dành cho những ai vẫn luôn là fan trung thành của chú mèo máy tới từ thế kỷ 22.

Vào tháng 4, khi Mi 10 Youth ra mắt, Xiaomi đã gửi thư mời là món đồ chơi Doraemon tới truyền thông báo chí Trung Quốc, nhá hàng cho sự xuất hiện của một chiếc điện thoại có chủ đề về chú mèo máy tới từ thế kỷ 22.

Siêu đáng yêu: Xiaomi sắp ra mắt điện thoại Doraemon - Ảnh 1.

Món đồ chơi về Doraemon được Xiaomi gửi tới truyền thông trước khi Mi 10 Youth ra mắt vào tháng 4 (Ảnh: Internet)

Dẫu vậy, sau khi Mi 10 Youth được ra mắt thì lại chẳng có phiên bản nào như vậy cả. Cho tới mãi tận bây giờ, thông tin về chiếc Mi 10 Youth Doraemon Edition mới lộ diện. Các hình ảnh mới từ Digital Chat Station cho thấy, Xiaomi chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản Doraemon cực kỳ độc đáo của chiếc Mi 10 Youth.

Siêu đáng yêu: Xiaomi sắp ra mắt điện thoại Doraemon - Ảnh 2.

Concept Mi 10 Youth (Ảnh: Internet)

Đây sẽ là một chiếc smartphone kỷ niệm 50 năm kể từ khi câu chuyện đầu tiên về Doraemon ra mắt công chúng vào năm 1970, được phác họa bởi cố họa sỹ Fujimoto Hiroshi (Fujiko F. Fujio), đồng thời cũng là món quà dành cho những ai vẫn luôn là một fan trung thành của chú mèo máy này.

Mi 10 Youth Doraemon Edition sẽ được ra mắt vào ngày 28/08 (Ảnh: Internet)

Hiện tại, chưa có thông tin về giá bán cũng như thời điểm lên kệ của chiếc Mi 10 Youth phiên bản đặc biệt này. Dựa trên những hình ảnh trên thì Mi 10 Youth bản Doraemon sẽ có mặt lưng được khắc họa khuôn mặt chú mèo máy, đi kèm ốp lưng đặc biệt và có thể là bộ giao diện chủ đề độc quyền cũng như nhạc chuông về chú mèo máy đến từ thế kỷ 22 được cài đặt sẵn.

Về thông số cấu hình, phiên bản đặc biệt có thể sẽ giữ nguyên toàn bộ thông số của phiên bản tiêu chuẩn, bao gồm một màn hình 6.57 inch AMOLED, CPU Snapdragon 765G, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, camera zoom 50x, pin 4160mAh...

Theo: GenK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm