Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị "dìm", có người "tàn tạ" đến quên cả lối về!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 10/11/2021

Đây là thời điểm nhiều sao Việt lúc "quẩy" hết mình, lúc về "hết hồn"!

Còn nhớ ngày này (10/11) cách đây 2 năm trước, showbiz Việt nháo nhào với siêu đám cưới bạc tỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Sự kiện quy tụ hàng trăm khách mời là những ngôi sao đình đám Vbiz. Trong số đó có những đồng nghiệp thân thiết của 2 ca sĩ như Việt Hương, Lệ Quyên, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, Đức Phúc, vợ chồng Dương Khắc Linh, Minh Hằng, Khả Ngân...

Tại đây, dàn khách mời lên đồ sang trọng, lịch thiệp với hầu hết mang tông màu đen - trắng. Trước những ánh đèn flash, những ngôi sao Vbiz dù chụp góc nào vẫn cho ra lò những bức hình xinh lung linh đăng lên mạng. Nhưng chuyện gì đến cũng sẽ đến, lúc "quẩy" hết mình với hội bạn, đến khi tàn tiệc không tránh khỏi những khoảnh khắc "hết hồn" đến chính chủ còn không nhận ra.

Mở bát cho loạt ảnh "dìm" phải kể đến cô dâu Đông Nhi. Là nhân vật chính trong lễ cưới thế kỷ nhưng cô vẫn tơi tả thế này đây!

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 2.

Minh Hằng từ những bức hình đăng trên mạng đến ngày đặc biệt của bạn thân vẫn phải xinh. Tuy nhiên lúc "quẩy" hết mình thì cần xem lại...

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 4.

Nhưng Khổ nhất là Diệu Nhi, làm gì để rơi xuống hồ bơi rớt luôn mái tóc giả: Quá trời quá đất hà!

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 6.

MC đình đám Vbiz Trấn Thành trước giờ G còn check in trông lịch thiệp chưa kìa, nhưng ai rồi cũng phải "tàn" thôi!

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 8.

Dễ thấy nhất là màn đu trend before - after của Quang Vinh trong siêu đám cưới Vbiz

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 10.

Noo Phước Thịnh nhìn mà thấy thương, bạn lên xe hoa nên khóc sướt mướt vậy đó!

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 12.

Soái ca Issac cũng có lúc phải mềm lòng thế này đây!

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 14.

Còn ai nhận ra Song Luân không ta?

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 16.

Anh Tú say chèm nhèm, tiện thể cosplay luôn "cô bé quàng khăn đỏ"

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 18.

Đừng ngủ khi đám bạn còn thức, đừng say khi tất cả còn tỉnh. Nhớ nha Jun...

Siêu đại tiệc quy tụ cả Vbiz, toàn sao đình đám quậy tưng bừng không ngại bị dìm, có người tàn tạ đến quên cả lối về! - Ảnh 20.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm