Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 17/07/2021

Có vẻ như DC đã "phục thù" thành công với bom tấn The Suicide Squad sắp ra mắt?

Sau thất bại của bom tấn Suicide Squad năm 2016, nhà DC đã quyết định "làm lại từ đầu" với việc đầu tiên là lôi kéo đạo diễn James Gunn - người đứng sau loạt phim Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) hết sức thành công. James Gunn thực hiện phần phim mới mang tên The Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) với dàn nhân vật đa phần là mới cứng, chỉ giữ lại vài gương mặt cũ từ bộ phim năm nào.

Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi! - Ảnh 1.

Cận kề ngày ra mắt, một số khán giả đầu tiên may mắn được thưởng thức The Suicide Squad sớm đã chia sẻ cảm nhận của mình về bộ phim. Nhìn chung, The Suicide Squad đang nhận về vô số lời khen ngợi, và đây có vẻ sẽ là bộ phim bạo lực, máu me nhất của vũ trụ DC.

Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi! - Ảnh 2.
Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi! - Ảnh 3.
Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi! - Ảnh 4.
Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi! - Ảnh 5.
Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi! - Ảnh 6.

Trước đó trong một số đoạn trailer đã được tung ra, The Suicide Squad đã khiến nhiều khán giả phải sốc vì mức độ bạo lực, ghê rợn. Bộ phim được xếp nhãn R - tức không dành cho khán giả dưới 17 tuổi, tuy nhiên nhiều bình luận cho rằng mức độ bạo lực của phim xứng đáng mức hạn chế tuổi cao "chạm nóc".

Trailer Vietsub chính thức của The Suicide Squad

Nếu The Suicide Squad có chất lượng tốt và thành công về mặt chuyên môn lẫn thương mại, đây sẽ là cú lội ngược dòng ngoạn mục của vũ trụ DCEU sau bom tấn Wonder Woman 1984 gây tranh cãi. Hiện tại, bộ phim đang được nhiều người nhận xét là tác phẩm hàng đầu của DC và hãng Warner Bros. thậm chí còn bật đèn xanh cho series riêng về nhân vật Peacemaker của The Suicide Squad.

The Suicide Squad sẽ ra mắt vào tháng 8 sắp tới.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm