Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với ''nóc nhà'' Kimmy Kimberley

XU, Theo Thể Thao Văn Hóa 07:30 03/02/2023

Cặp đôi vàng của Thái Lan Mark Prin - Kimmy Kimberley sẽ chính thức về chung một nhà trong năm 2023.

Ở thời điểm hiện tại, Mark Prin - Kimmy Kimberley đang là một trong những cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" đình đám nhất xứ chùa vàng. Cả hai đã quen biết được 10 năm và vào tháng 4 năm ngoái, nam thần sinh năm 1990 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi cầu hôn thành công bạn gái ở Lucerne, Thụy Sĩ. Cặp tình nhân dự định tổ chức hôn lễ vào năm nay nhưng chưa công bố kế hoạch cụ thể.

Không để mọi người phải chờ thêm, mới đây, chú rể tương lai Mark Prin đã chính thức hé lộ thời điểm sẽ cùng mỹ nhân 9X về chung một nhà. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ một phần kế hoạch chuẩn bị cho ngày trọng đại, vô tình lộ ra sự nuông chiều hết mực đối với cô dâu Kimmy Kimberley.

Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với nóc nhà Kimmy Kimberley - Ảnh 2.

Mark Prin ấp ủ nhiều dự định cho đám cưới của mình và bạn gái Kimmy Kimberley trong năm nay

Mark Prin cho biết: "Cả hai đã bàn bạc xong xuôi mọi thứ rồi. Đám cưới sẽ được tổ chức trong khoảng giữa tháng 9 và tháng 11. Chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức tại 2 nơi, một ở Thái Lan và một ở nước ngoài bởi họ hàng của Kimberley đều ở bên đó. Có thể chúng tôi sẽ đi du lịch ngay sau đám cưới. Hiện tại, địa điểm tổ chức hôn lễ ở nước ngoài đang rất khó thuê, nhưng đó lại là nơi em ấy hằng mơ ước".

Nam thần điển trai 9X còn cho hay: "Tôi không cảm thấy lo lắng nhưng vẫn có chút hồi hộp. Mọi chuyện đều để Kim quyết định, trang phục cô dâu cũng do cô ấy chọn. Hiện tại đã chọn được khoảng 4 bộ rồi. Cả hai chưa tham gia khóa học giáo lý hôn nhân mà chỉ cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt. Về chuyện chụp ảnh cưới, thì đây sẽ là một bí mật của chúng tôi dành cho mọi người. Sau khi sắp xếp công việc xong xuôi, chúng tôi sẽ cùng nhau bay đến địa điểm tổ chức để chuẩn bị cho đám cưới".

Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với nóc nhà Kimmy Kimberley - Ảnh 3.

Nam thần 9X để bạn gái quyết định tất cả trong khâu chuẩn bị đám cưới

Mark Prin sinh năm 1990, còn Kimmy Kimberley sinh năm 1992. Cả hai chính thức công khai tình cảm vào năm 2013 và trở thành một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" bền vững nhất xứ chùa vàng từ đó đến nay. Trước đó, họ từng hợp tác trong nhiều dự án đình đám như: Hàng Rào Tình Yêu, Yêu Thầm Qua Mạng, Cô Giúp Việc Đáng Yêu…

Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với nóc nhà Kimmy Kimberley - Ảnh 4.
Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với nóc nhà Kimmy Kimberley - Ảnh 5.

Mark Prin - Kimmy Kimberley đang là một trong những cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" đình đám nhất xứ chùa vàng

Showbiz Thái sắp có đám cưới đỉnh nhất năm: Mark Prin nói về hôn lễ, vô tình lộ luôn sự nuông chiều với nóc nhà Kimmy Kimberley - Ảnh 6.

Đám cưới của cặp đôi này là sự kiện được người hâm mộ mong chờ nhất trong năm nay

Nguồn: Kapook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày