Showbiz Hoa ngữ nhốn nháo khi tập thể paparazzi của Phong Hành Studio viết đơn nghỉ việc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 03/05/2017

Với lý do mâu thuẫn trong công việc, các nhiếp ảnh gia của tập đoàn paparazzi Phong Hành Studio đồng lòng viết đơn xin từ chức.

Các tờ báo xứ Trung như iFeng, Sina, 163 rầm rộ đưa tin, tập thể nhiếp ảnh gia của tập đoàn paparazzi hàng đầu xứ Trung - Phong Hành Studio - bất ngờ đệ đơn xin từ chức. Đây có lẽ là thông tin sốt dẻo được người hâm mộ quan tâm nhất thời điểm này, bởi Phong Hành vốn nổi tiếng trong việc nhanh nhạy thông tin, "bóc phốt" loạt vụ hẹn hò và cả ngoại tình của nhiều đôi trong làng giải trí.

Showbiz Hoa ngữ nhốn nháo khi tập thể paparazzi của Phong Hành Studio viết đơn nghỉ việc - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất trên tài khoản Weibo có tên: "Tân Studio Phong Hành"

Nội dung của bài đăng có đoạn viết như sau: "Chúng tôi là tập thể nhiếp ảnh gia của Phong Hành Studio, vì mâu thuẫn xảy ra trong công việc, trải qua thời gian thảo luận kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định từ chức tập thể. Kể từ khi thành lập tới nay, tất cả chúng tôi vì công việc này mà sát cánh bên nhau. Cảm ơn ngài vì bao năm qua đã dẫn đường và quan tâm tới chúng tôi. Nay chúng tôi xin được từ chức, thành lập một "Tân Phong Hành Studio", tiếp tục chiến đấu với những thông tin nóng hổi bậc nhất của làng giải trí. Nhân đây, xin chúc Trác Vỹ mọi sự thuận buồm xuôi gió".

Tái bút, nhóm này viết thêm: "Núi cao nước sâu, giang hồ hẹn gặp lại".

Showbiz Hoa ngữ nhốn nháo khi tập thể paparazzi của Phong Hành Studio viết đơn nghỉ việc - Ảnh 2.

Bài đăng của nhóm "Tân Phong Hành Studio"

Sau đó, một tài khoản khác "dưới trướng" của Phong Hành Studio "gốc" đã chia sẻ bài viết, bày tỏ: "Giày mới đi đường cũ, giang hồ hẹn gặp lại".

Showbiz Hoa ngữ nhốn nháo khi tập thể paparazzi của Phong Hành Studio viết đơn nghỉ việc - Ảnh 3.

Về phía Trác Vỹ, "Cẩu tử số 1 Trung Quốc" tỏ ra khá bình thản với thông tin trên: "Tôi rất ổn, Phong Hành vẫn còn, thứ 2 gặp nhau, chúng ta vẫn còn tin". Ngoài ra, Trác Vỹ tuyên bố mạnh dạn rằng, thứ 2 ông sẽ "khui" một cặp đôi lớn của làng giải trí Hoa ngữ.

Showbiz Hoa ngữ nhốn nháo khi tập thể paparazzi của Phong Hành Studio viết đơn nghỉ việc - Ảnh 4.

Trong khi đó, netizen xứ Trung bàn tán rôm rả và sôi nổi về vấn đề này. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn giữa Trác Vỹ và đội paparazzi đã xảy ra tranh chấp lớn. Còn nhớ, cách đây không lâu, Trác Vỹ bị tung ảnh đưa vợ đến một bệnh viện để thụ tinh nhân tạo. Có netizen đồn đoán, những bức ảnh này chính do paparazzi bị người khác "mua chuộc". Chưa rõ động thái mới của Phong Hành sẽ ra sao trong thời gian tới, song có vẻ như Phong Hành sẽ có một đối thủ đáng gờm nhất từ trước đến nay với dàn thành viên cốt cán đều từng là nhân viên dưới quyền mình.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm