Phong Hành hé lộ thông tin sao nữ phim "Kong" hẹn hò với đại gia U50

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 22/04/2017

Lại một lần nữa, câu hỏi về "người chống lưng" của Cảnh Điềm - diễn viên phim "Kong" - khiến netizen thảo luận sôi nổi.

Hết Angela Baby, Luhan, Dương Mịch, giờ đây Trác Vỹ lại khiến dân tình "sốt xình xịch" khi úp mở về cuộc sống đời tư của sao nữ phim "Kong" Cảnh Điềm. Lại một lần nữa, chủ đề "người chống lưng cho Cảnh Điềm" là ai được dân tình nhộn nhịp thảo luận, dù rằng nhân vật chính nhiều lần phủ nhận.

Phong Hành hé lộ thông tin sao nữ phim Kong hẹn hò với đại gia U50 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Cảnh Điềm

Theo đó, mới đây, một netizen đặt câu hỏi cho Trác Vỹ: "Theo ngài, người đứng sau Cảnh Điềm là ai? Cô ấy và Hàn Tuyết ai là người có "chống lưng" mạnh hơn". Trác Vỹ đã đưa ra câu trả lời khá dài, thay vì những lần nói nước đôi và "cụt ngủn" như lần trước.

Phong Hành hé lộ thông tin sao nữ phim Kong hẹn hò với đại gia U50 - Ảnh 2.

Trác Vỹ trả lời: "Trợ thủ đắc lực nhất trong sự nghiệp của Cảnh Điềm chính là bạn trai của cô ấy. Mỗi bộ phim cô ấy làm nữ chính, tên của anh ấy sẽ được đề lên đầu tiên. Theo nguồn tin, bạn trai của cô ấy chính là người ở tập đoàn Vạn Đạt, cũng là người có cống hiến lớn đối với sự phát triển của tập đoàn này. Nói về việc ai là người có "chống lưng" mạnh hơn giữa Cảnh Điềm và Hàn Tuyết, tất nhiên là Cảnh Điềm rồi".

Netizen một lần nữa lại hướng sự chú ý tới Lộ Chinh - người đàn ông được cho là bạn trai của Cảnh Điềm suốt nhiều năm nay. Lộ Chinh sinh năm 1969, năm nay 48 tuổi, là cổ đông lớn của tập đoàn Vạn Đạt. Cả hai từng xuất hiện bên nhau, song chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ của mình. Cho tới tận bây giờ, Cảnh Điềm vẫn giữ nguyên tắc giấu kín đời tư của mình, và vấn đề này khiến nhiều netizen vô cùng sốt ruột và tò mò.

Phong Hành hé lộ thông tin sao nữ phim Kong hẹn hò với đại gia U50 - Ảnh 3.

Cảnh Điềm và Lộ Chinh - người được cho là bạn trai của nữ diễn viên

Nói về gia thế bí ẩn của Cảnh Điềm, từng có một thời gian, dân tình rộ lên thông tin bố của Cảnh Điềm chính là ông Cảnh Tuấn Hải, hiện đảm nhận vị trí Thứ trưởng Bộ tuyên truyền Trung ương. Đáp lại những câu hỏi nghi vấn về gia thế của mình, Cảnh Điềm trả lời: "Nhiều người cho rằng vì tôi có "chống lưng" đằng sau nên mới có những bước tiến trong sự nghiệp, mà quên mất rằng tôi cũng phải đánh đổi công sức rất nhiều". Đối diện với những chỉ trích về lối diễn xuất, Cảnh Điềm không có phản hồi, chỉ cho biết cô sẽ cố gắng trong từng tác phẩm mình tham gia.

Nguồn: China News


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm