Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 02/05/2017

Rất nhanh chóng sau đó, Lộc Hàm đã được netizen và nhà đài "giải oan" sau khi bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò.

Trang iFeng đưa tin, mới đây, Phong Hành Studio đã tung hình ảnh Lộc Hàm (Luhan) đi ăn, xuất hiện cùng một cô gái lạ mặt. Cả hai tỏ ra khá thân thiết và tình tứ khi ngồi bên cạnh nhau và chuyện trò thân mật. Điều đáng nói, trước đó, Trác Vỹ (người đứng đầu Phong Hành) từng úp mở có nguồn tin cung cấp cho ông biết, Lộc Hàm không chỉ đã có bạn gái mà còn có cả con. Ngay lập tức, dòng hashtag "Trác Vỹ - Lộc Hàm" đã xuất hiện trong top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo.

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 1.

Nam ca sĩ bị bắt gặp cùng một cô gái lạ mặt đi ăn uống

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 2.

Cả hai ngồi kế bên nhau khá tình cảm, trong bức ảnh này có thể nhìn thấy gương mặt của cô gái đó

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 3.

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 4.

Cả hai trò chuyện thân mật

Khi hình ảnh này được đưa ra, nhiều người đã bàn tán sôi nổi và cho rằng Phong Hành lần này "thắng quả đậm" khi bắt gặp Lộc Hàm và người được cho là bạn gái anh hẹn hò. Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan chân chính của nam ca sĩ đã đứng ra bảo vệ anh.

Cụ thể, nhiều người cho rằng, với tính cách của Lộc Hàm, anh sẽ không hẹn hò ở chốn đông người. Hơn thế nữa, cách đây không lâu, Lộc Hàm còn tuyên bố thẳng thắn với Trác Vỹ rằng: "Nếu ông còn dựng chuyện, tung tin đồn thì tôi sẽ khoá miệng ông lại". Chính vì lẽ đó, Lộc Hàm không thể "sơ suất" để lộ chuyện tình cảm của mình đến như vậy.

Sau đó, một fan đã đăng tải hình ảnh Lộc Hàm cùng một đoàn người trên tay có máy quay, chứng minh Lộc Hàm thực chất đang đi quay gameshow.

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cô gái đi cùng với nam diễn viên "Trạch Thiên Ký" cũng chia sẻ ảnh chụp chung với nam ca sĩ trên mạng xã hội.

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 6.

Và trong diễn biến mới nhất, LeTV đã đăng thông cáo về vụ việc này. Theo đó, Lộc Hàm tham gia chương trình "Cùng ăn ngon nào", và cô gái trong hình mà Phong Hành đăng tải và đưa tin là khách mời. Chỉ vì một vài hình ảnh, mà Phong Hành đã viết bài với nội dung thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng tới nghệ sĩ. Chính vì lẽ đó, LeTV yêu cầu Phong Hành xoá bài đăng gây hiểu lầm trên.

Lộc Hàm bị Phong Hành tung ảnh hẹn hò và chân tướng đằng sau vụ việc - Ảnh 7.

Thông cáo từ phía nhà đài về những hình ảnh gây hiểu nhầm của Phong Hành Studio

Nguồn: Weibo, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm