Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị "đá xéo" Luhan, Lay và Tao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 18/04/2017

Một lần nữa Phong Hành Studio lại khiến dân tình dậy sóng, lần này Trác Vỹ ám chỉ Ngô Diệc Phàm có ý miệt thị các đồng đội cũ của mình trong nhóm EXO.

Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành Studio thời gian gần đây mở chuyên mục "Hỏi đáp mỗi ngày", nhận trả lời các câu hỏi từ phía netizen. Lần trước, những nhân vật được Trác Vỹ đề cập tới có Lộc Hàm, Angela Baby, vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy, và lần này, người được đặt vào "tầm ngắm" chính là Ngô Diệc Phàm.

Một netizen đã đặt câu hỏi với Trác Vỹ như sau: "Thầy Trác, Ngô Diệc Phàm có tin tức nào không". Trác Vỹ trả lời: "Năm ngoái phỏng vấn cô Tiểu GNa, cô ta tiết lộ, anh Ngô từng buông lời đánh giá mấy anh chàng "tiểu thịt tươi" (nam nghệ sĩ trẻ tuổi, đẹp trai và nổi tiếng), gán biệt danh "Đầu heo" cho minh tinh họ L, biệt danh "gái đ* gian xảo" cho nam nghệ sĩ họ Z và "Hát hò khó nghe" cho nam nghệ sĩ họ H.

Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị đá xéo Luhan, Lay và Tao? - Ảnh 1.

Câu hỏi và lời đáp của Trác Vỹ khiến netizen "dậy sóng"

Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị đá xéo Luhan, Lay và Tao? - Ảnh 2.

Nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm được tiết lộ đã dùng những lời lẽ miệt thị cho người khác

Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị đá xéo Luhan, Lay và Tao? - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ họ L được netizen đoán chính là Lộc Hàm

Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị đá xéo Luhan, Lay và Tao? - Ảnh 4.

Sao nam họ Z phải chăng là Trương Nghệ Hưng (Lay - EXO)

Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị đá xéo Luhan, Lay và Tao? - Ảnh 5.

Còn H được nhiều người cho là Hoàng Tử Thao

Sau tiết lộ này, mạng xã hội Weibo thêm một lần "dậy sóng". Cả bốn người từng có mối quan hệ thân thiết khi còn ở trong nhóm nhạc EXO, tuy nhiên Ngô Diệc Phàm - Luhan - Hoàng Tử Thao đều lần lượt rời nhóm trong ồn ào, hiện tại EXO chỉ có Lay - Trương Nghệ Hưng còn ở lại nhóm. Sau khi về nước, chỉ có 1 lần duy nhất Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm chạm mặt nhau tại một game show truyền hình và 1 lần Ngô Diệc Phàm cùng Hoàng Tử Thao xuất hiện chung tại sự kiện LHP.

Tuy nhiên, ngay lập tức, studio của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận và bác bỏ lời Trác Vỹ ám chỉ: "Tin đồn sai sự thực hoàn toàn".

Chỉ sau khi Studio lên tiếng bác bỏ, Trác Vỹ quyết định đăng tải một đoạn ghi âm của Tiểu GNa tiết lộ với ông. 

Đoạn clip tiết lộ Ngô Diệc Phàm nói xấu các nghệ sĩ khác

Ngoài ra, Tiểu GNA còn cho biết thêm, Ngô Diệc Phàm từng nhận xét Lý Dịch Phong là "con rùa", Lý Tiểu Lộ từng nhắn tin "mờ ám" với anh.

Lộ clip bạn gái tố Ngô Diệc Phàm dùng lời lẽ miệt thị đá xéo Luhan, Lay và Tao? - Ảnh 7.

Ngô Diệc Phàm từng có scandal được coi là vết nhơ trong sự nghiệp khi bị một hotgirl mạng tên Tiểu GNa chia sẻ loạt ảnh nóng cùng tiết lộ cả hai cặp kè với nhau được một thời gian, tình cảm rất gắn bó. Mặc dù phủ nhận mối quan hệ với Tiểu GNa, song hình ảnh của nam ca sĩ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trước lời ám chỉ do Trác Vỹ đưa ra, nhiều người tỏ ra bán tín bán nghi.

Nguồn: Sina, iFeng


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm